Transcosmos là doanh nghiệp Nhật Bản chuyên cung cấp các dịch vụ out-sourcing đa dạng nhằm giúp khách hàng doanh nghiệp khuếch đại doanh thu tối đa. Nghiệp vụ chủ yếu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ như Digital Marketing, Call Center, BPO, Data Entry v.v… Hiện tại, với 169 văn phòng trên tổng số 31 nước trên thế giới (chủ yếu ở Châu Á), chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ ưu việt và chuyên nghiệp ở các mảng Digital Marketing, Call Center, BPO, Data Entry v.v… với mục tiêu giúp khách hàng doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và tối đa hóa doanh thu.

◆Giới thiệu về bộ phận Digital Marketing Offshore (DMO):
transcosmos Headoffice và các chi nhánh tại Nhật, cùng với các chi nhánh tại nước ngoài như Việt Nam, Philippines, Indonesia v.v...cùng phân chia đảm nhiệm các dự án chế tạo/vận hành website cho khách hàng Nhật Bản.
Bộ phận DMO chịu trách nhiệm chủ yếu về thiết kế website, banner, landing page... được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới.

◆Website
- transcosmos Vietnam
- transcosmos

◆ QUYỀN LỢI - CHẾ ĐỘ:
・Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại.
・Lương tháng 13, thưởng hàng năm theo năng lực.
・Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
・Du lịch hàng năm và các hoạt động đoàn thể. Team Building
・Tiền thưởng/quà vào các ngày lễ tết (Tết Dương Lịch, Âm Lịch, 8/3, 30/4-1/5, Trung Thu, 2/9, 20/10, Year-end party)
・Giờ làm việc: 8g-17g (Thứ 2 – thứ 6, thứ 7 cách tuần (Tùy tình hình dự án, có thể được nghỉ thứ 7. Hiện tại bộ phận DMO chỉ làm việc từ thứ 2 - thứ 6).

WHAT YOU WILL DO

- Cơ hội làm việc với đội ngũ lên đến 50 designers.
- Chương trình training hiệu quả giúp nắm bắt được kỹ năng thiết kế (phong cách Nhật).
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp của công ty Nhật Bản.
- Chế độ phúc lợi tốt.
- Văn phòng làm việc với giao thông thuận lợi. (Quận Tân Bình)

◆ NỘI DUNG CÔNG VIỆC:
・Bộ phận Digital Marketing Offshore chuyên phụ trách các dự án thiết kế website cho đối tượng khách hàng Nhật, chúng tôi đang tuyển số lượng lớn nhân viên thiết kế do nhu cầu mở rộng nghiệp vụ.
・Công việc chính: thiết kế, tạo website, banner, landing page... được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới.
・Hoan nghênh và chào đón ứng viên designer có hứng thú với thiết kế theo phong cách Nhật, có kinh nghiệm quản lý các dự án thiết kế, chế tạo website quy mô lớn, có tinh thần học hỏi phát triển bản thân.
◆ Số lượng cần tuyển: 10 - 12 nhân viên.
◆ Thời gian training: 1 tháng.
◆ Mức lương hợp đồng chính thức: ~ đến 18,000,000 VND Gross (Mức lương chính thức ký Hợp Đồng Lao Động tùy thuộc vào kết quả training.)

◆ QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG
1. Xét tuyển hồ sơ (CV + PORTFOLIO) ⇨VUI LÒNG ĐÍNH KÈM LINK PORTFOLIO TRONG HỒ SƠ DỰ TUYỂN
2. Phỏng vấn + bài test (Bài test đơn giản kiểm tra kỹ năng dùng công cụ thiết kế)
3. Mời ký Hợp đồng training
4. Mời làm việc chính thức
5. Thỏa thuận điều kiện
6. Tuyển dụng chính thức

◆ QUYỀN LỢI - CHẾ ĐỘ:
・Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại.
・Lương tháng 13, thưởng hàng năm theo năng lực.
・Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
・Du lịch hàng năm và các hoạt động đoàn thể. Team Building
・Giờ làm việc: 8g-17g (Thứ 2 – thứ 6, thứ 7 cách tuần. Tùy tình hình dự án, có thể được nghỉ thứ 7. Hiện tại bộ phận DM Offshore được nghỉ tất cả các ngày thứ 7 trong tháng).

WHAT YOU ARE GOOD AT

※Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật.
・Sử dụng thành thạo các thanh công cụ trong Photoshop và Illustrator.
・Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng: Word, Excel, Power Point.
・Có kinh nghiệm coding HTML・CSS (Có kiến thức cơ bản về HTML, nắm được các điều kiện ràng buộc trong thiết kế)
・Có kinh nghiệm thực tế về thiết kế web trên 1 năm.
・Có khả năng thiết kế mới từng phần nhỏ của website, thể hiện được ý tưởng thiết kế chỉ qua một phần giao diện
(ví dụ: layout, màu sắc, phong cách, cấu trúc câu chữ, cách phối màu, trang trí v.v…)
・Có kiến thức và kinh nghiệm cơ bản về các thiết bị điện tử như smartphone, tablet…
・Có ý thức tự học hỏi, nâng cao trình độ bản thân.
・Có kiến thức rộng về thiết kế web phong cách Nhật, mong muốn học hỏi thêm kiến thức mới.
・Hiểu về nghiệp vụ offshore.
※ ƯU TIÊN ỨNG VIÊN CÓ KINH NGHIỆM VẼ AI

>> Apply here <<