Base là công ty công nghệ được thành lập và vận hành bởi CEO của các công ty có nhiều kinh nghiệm trong thị trường công nghệ, ngân hàng, tài chính ở Việt Nam. Sứ mệnh của Base là xây dựng một nền tảng CNTT toàn diện và hiện đại cho các doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp tạo dựng môi trường làm việc hiệu quả, năng suất và chuyên nghiệp

• Là một trong những công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực nền tảng quản trị doanh nghiệp SAAS tại Việt Nam, Base Enterprise mang sứ mệnh xây dựng nền tảng mở và thông minh với những ứng dụng tuyệt với nhất cho các doanh nghiệp trên khắp châu Á.
  • Đội ngũ Base bao gồm những cá nhân xuất sắc tốt nghiệp tại các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ & Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệp trong ngành SAAS.
  • Bussiness Consultant team là core team quan trọng, chủ chốt để chuẩn bị cho 1 chặng đường phát triển đẩy tham vọng của Base trong thời gian tới. Nếu như bạn là người trẻ ham học hỏi, cầu tiến và muốn trở thành một trong những người đi đầu xu thế Enterprise 4.0, Base là đích đến lý tưởng dành cho bạn.

1. Là một Business Consultant tại Base, công việc của bạn sẽ là:

• Xác thực nhu cầu và độ phù hợp của các khách hàng Doanh Nghiệp khi nhận được đăng ký tư vấn giải pháp.
  • Phân tích các vấn đề Khách hàng gặp phải trong quá trình quản trị và vận hành Doanh nghiệp.
  • Đề xuất giải pháp công nghệ phù hợp qua việc thuyết trình và Demo.
  • Thương lượng phương án hợp tác và triển khai công nghệ
  • Phối hợp cùng bộ phận triển khai nhằm đảm bảo Giải pháp công nghệ được ứng dụng thành công cho Khách hàng.
  • Đảm bảo doanh thu theo tháng, quý, năm.
  • Đảm bảo độ hài lòng, tin cậy và nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng

2. Base đang tìm các chiến binh về team Business Consultant hội tụ các tố chất:

• Tư duy cởi mở , chủ động và ham học hỏi
  • Kỹ năng thuyết trình và giao tiếp tốt
  • Kỹ năng research
  • Khả năng tư duy và giải quyết vấn đề
  • Tinh thần cạnh tranh, quyết đoán trong công việc

3. Quyền lợi

• Được đào tạo về thị trường, sản phẩm và các kỹ năng B2B
  • Được tiếp cận với các sản phẩm, xu hướng mới về công nghệ của Việt Nam và thế giới
  • Trau dồi các kỹ năng đàm phán với đại diện các doanh nghiệp
  • Cơ chế thăng tiến rõ ràng lên các cấp quản lý: 3 đến 6 tháng xét tăng level và tăng lương 1 lần
  • Làm việc trong môi trường startup công nghệ trẻ và năng động, nơi mọi ý kiến đều được lắng nghe
  • Các quyền lợi khác: nghỉ mát, thưởng, bảo hiểm etc

4. Chân dung 1 Bussiness Consultant tại Base

• Yêu thích công nghệ và ứng dụng công nghệ vào cuộc sống
  • Yêu thích làm việc với doanh nghiệp và C-Level
  • Cầu tiến, tham vọng, có định hướng phấn đấu trở thành quản lý trong tương lai gần
  • Không ngại khó, sẵn sàng phá vỡ những giới hạn của bản thân
  • Khả năng thích ứng để thay đổi nhanh, ham học hỏi, có khả năng tự học và nghiên cứu tài liệu.
  • Thông minh: Khả năng học các khái niệm phức tạp một cách nhanh chóng và truyền đạt các khái niệm phức tạp đó một cách dễ hiểu.
  • Tò mò & muốn khám phá: Khả năng hiểu ngữ cảnh của khách hàng tiềm năng thông qua việc đặt câu hỏi và lằng nghe hiệu quả
  • Đạo đức làm việc: Chủ động theo đuổi sứ mệnh của công ty với mức độ năng lượng và hoạt động ngày càng cao

5. Mức lương: 10,000,000 VNĐ - 20,000,000 VNĐ

6. Địa điểm làm việc:  Lầu 8, MBAMC tower - 538 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

7. Cách ứng tuyển
  • Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ ứng tuyển TẠI ĐÂY
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI BASE
Bạn hoàn toàn không "sung sướng" đâu!

Làm B2B khó, rất khó: Khó không phải doanh nghiệp không muốn dùng mà sản phẩm phải đủ tốt!

Trong bài phỏng vấn với Cafebiz, mình có chia sẻ số tiền đầu tư của Base vòng này và vòng sắp tới sẽ được invest toàn diện cho việc phát triển sản phẩm. Trong mấy tháng gần đây, mình được giới thiệu để gặp gỡ khoảng 4,5 quỹ đầu tư hàng đầu khu vực, và 100% nhận được câu trả lời: "Chúng tôi muốn đồng hành cùng các bạn và chúng tôi biết có thể giúp các bạn grow trong 03 năm tới như thế nào. Cách tư duy product của các bạn rất khác biệt."

Mặc dù vậy, bản thân mình vẫn biết Base còn đang thiếu rất nhiều thứ. Và thứ thiếu nhất là con người - những người có thể cùng Base xây dựng các sản phẩm ngày một tốt hơn. Còn rất nhiều thứ về sản phẩm đáng ra có thể được improve nhanh hơn.

Ở Base, toàn bộ cuộc sống của chúng tôi là product. Sales & Marketing có mục tiêu quan trọng nhất là mang đến những giá trị của sản phẩm cho khách hàng

Ở Base, CEO là CTO và product visionary. I‘m coding 12h a day and won‘t stop coding.

Ở Base, câu chuyện trong nội bộ mà mọi người luôn nói với nhau là sản phẩm, sản phẩm và sản phẩm.

Đối với một công ty đang tăng trưởng, điều thú vị nhất là bạn có lựa chọn để trở thành một phần rất quan trọng trong một tập thể gồm rất nhiều người xuất sắc. Base là một trong số ít các startup ở Việt Nam luôn đặt sản phẩm và công nghệ là sự ưu tiên lớn nhất.