REERACOEN VIỆT NAM là công ty con của Neo Career, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng tại Nhật Bản. Công ty được điều hành bởi các chuyên gia Nhật Bản hàng đầu và chúng tôi luôn quan tâm đến các nhu cầu của ứng viên để kiếm cho những công việc phù hợp 1 cách nhanh nhất, chúng tôi quan niệm không chỉ cần phải kiếm công việc tốt nhất cho ứng viên mà còn phải giúp cho ứng viên hòa nhập vào môi trường làm việc 1 cách nhanh nhất.

1. NHÂN VIÊN KINH DOANH (tiếng Nhật N2)

Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp đại học.

- Tiếng Nhật N2 trở lên để báo cáo trực tiếp với quản lý người Nhật.

- Tiếng Anh đọc hiểu văn bản.

- Đã từng làm sales 2 đến 3 năm.

Mô tả công việc:

- Giới thiệu sản phẩm khí công nghiệp cho khách hàng.
- Gặp khách hàng.
- Tìm kiếm nguồn khách hàng mới ( ưu tiên khách hàng từ Việt Nam hoặc Nhật).
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

2. LẬP TRÌNH VIÊN BACK-END ( Không yêu cầu tiếng Anh)

Yêu cầu công việc:

-Kinh nghiệm: hơn 2 năm (chào đón các ứng viên có ít hoặc không có kinh nghiệm, nhưng phải có niềm đam mê lớn với Trí tuệ nhân tạo / Xử lý dữ liệu Deep Learning)

-Giáo dục: Tốt nghiệp đại học hoặc bằng cấp cao hơn về khoa học máy tính, các lĩnh vực liên quan đến CNTT

-Kiến thức và kinh nghiệm sử dụng Python, Java hoặc tương đương.

-Có khả năng phát triển cho các dịch vụ được quản lý trên nền tảng đám mây như AWS Managed Services.

-Kinh nghiệm trong bất kỳ điều nào sau đây cũng là một lợi thế: Kubernetes, Dịch vụ web RESTful, API Gateway, Drive, Maven, XML / XSD / XSLT, Agile / Scrum, Jira Agile, Confluence, Git / Bitbucket, Eclipse

-Kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống ứng dụng Web.
Ưu tiên:

- Ứng viên có bằng AWS sẽ là 1 lợi thế lớn.

Mô tả công việc:

-Chịu trách nhiệm thiết kế và phát triển các ứng dụng hoặc mô-đun bằng các ngôn ngữ như Python, Java, Go và / hoặc R... cho các dịch vụ được quản lý đám mây như AWS.

-Thiết kế và phát triển các mô-đun Java và / hoặc Python cho môi trường PaaS.

-Thiết kế và phát triển các mô-đun cho Dịch vụ được quản lý AWS như AWS Lambda hoặc các dịch vụ được quản lý đám mây tương tự.

-Thực hiện kiểm tra đơn vị cho các ứng dụng / mô-đun được phát triển.

-Viết tài liệu chương trình.

-Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.

Ứng viên quan tâm vui lòng gởi hồ sơ về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. với tiêu đề [Reenacoen 102019] vị trí tuyển dụng - Họ Tên

Cám ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

HẠN CUỐI: 31/12/2019