Liên minh Lee Kim Pte. Ltd. - Top 15 Công ty quặng Singap về Thuế, Kiểm toán và Hình thành - hiện có trụ sở tại Việt Nam .

Trụ sở chính của chúng tôi đang xử lý hơn 800 công ty Hàn Quốc và Singapore tại Singapore, bao gồm Samsung, Huyndai, Daewoo, Lotte, Woongjin và nhiều công ty kế toán, Kiểm toán, Thuế, Dịch vụ pháp lý, Thành lập, Dịch vụ thư ký Công ty và Dịch vụ tư vấn.

Mục tiêu của chúng tôi là nghiên cứu và mở rộng mạng lưới và kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Do đó, chúng tôi hiện đang tìm kiếm những cá nhân tài năng muốn làm việc trong môi trường quốc tế và muốn có mối quan hệ lâu dài để phát triển cùng chúng tôi cho sự nghiệp tương lai tươi sáng.

Môi trường làm việc của chúng tôi rất thân thiện và năng động, phù hợp với những người muốn cải thiện kỹ năng cá nhân (ví dụ như kỹ năng xã hội và tiếng Anh).

Mô tả công việc:

-  Chuẩn bị tài liệu pháp lý để kết hợp theo yêu cầu và các công việc liên quan trong lĩnh vực thư ký

-  Cập nhật và quản lý tất cả các tài liệu cho hệ thống cơ sở dữ liệu trực tuyến

-  Email và trò chuyện trực tuyến với đội ngũ và khách hàng Singapore

-  Quản lý, kiểm tra và ghi chép tài liệu.

-  Tổ chức và phân phối thư và tin nhắn fax; nhận, ghi lại và gửi gói chuyển phát nhanh.

- Hỗ trợ nhiệm vụ tiếp nhận và các bộ phận khác khi có yêu cầu (giám sát hàng tồn kho, cổ phiếu văn phòng và cung cấp đơn hàng khi cần thiết, thông tin nghiên cứu và dịch thuật)

Yêu cầu:

- Ứng viên phải sở hữu ít nhất Bằng đại học; Quản lý kinh doanh được ưa thích.

- Ngôn ngữ: tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

- Ưu tiên cho ứng viên có kiến ​​thức về Luật.

- Không cần kinh nghiệm.

Benefit :

-  Tăng lương và thưởng hàng năm

-  Cung cấp ngôn ngữ và các khóa học liên quan để hỗ trợ làm việc

-  Môi trường thân thiện và năng suất

-  Nhận đào tạo và hỗ trợ từ Singapore trước khi làm việc .

- Bảo hiểm y tế và xã hội.

Mức lương:

6.000.000 - 8.000.000

Thời gian làm việc:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Thứ bảy: 8h sáng đến 12h đêm.

Nơi làm việc:

Phòng 3.22, 800 Thiên Sơn Plaza, Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 1, TP. 7, TPHCM.

Ứng cử viên thú vị xin vui lòng gửi CV của bạn đến  or gộp @ whitetiger.sg

[Chủ đề] - [Họ và tên] [Vị trí]