Tròn House là doanh nghiệp chuyên về định hình phong cách và sản xuất hình ảnh thương mại điện tử đầu tiên ở Việt Nam.

Nếu bạn là sinh viên năm cuối, không ngại khó khăn mong muốn tìm được một môi trường năng động, chuyên nghiệp và đặc biệt muốn được cống hiến lâu dài tại Tròn House thì hãy mạnh dạn tham gia ứng tuyển ngay bây giờ. Chúng tôi hiện đang tuyển dụng 02 vị trí gồm cả Full-time & Part-time môi trường năng động nhưng đòi hỏi thái độ tốt, nghiêm túc và trách nhiệm ở các nhân sự, quyền lợi xứng đáng, làm việc lâu dài. Tuổi trẻ mà - YOLO!

Các vị trí tuyển dụng

Customer Service (Part-time)

1. Mô tả công việc

-        Thời gian thử việc: 2 tháng

-        Là cầu nối trung gian giữa khách hàng và bộ phận sản xuất.

-        Chịu trách nhiệm tương tác và liên lạc với khách hàng để theo dõi yêu cầu ảnh chụp, ảnh sửa,…

-        Làm việc, trao đổi trực tiếp, thấu hiểu mọi thông tin, yêu cầu, vấn đề từ khách hàng và với bộ phận sản xuất.

-        Đảm bảo các sản phẩm, hình ảnh được hoàn thành đúng thời hạn.

-        Kiểm tra chất lượng sản phẩm/hình ảnh trước khi giao cho khách hàng.

-        Cập nhật thông tin phản hồi từ khách hàng.

-        Soạn Thảo các loại hồ sơ văn bản hành chính (Hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vụ việc…)

-        Các công việc khác được phân bởi Quản lý bộ phận.

-        Nơi làm việc: 121 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, Tp.HCM

1. Yêu cầu

-        Có kinh nghiệm làm việc hoặc kinh nghiệm trong công việc Chăm Sóc Khách Hàng là một lợi thế.

-        Sinh viên đại học/Cao đẳng có đam mê về chụp ảnh, thời trang, nghệ thuật

-        1 tuần làm 4-5 ngày, làm từ 4 – 6 giờ/ ngày. Có 2 ca làm việc chính: 8:30–15:00 và 15:00-20:00 hoặc phù hợp theo lịch học (part-time)

-        Khả năng giao tiếp tốt.

-        Kỹ năng tiếng Anh khá (Nói và viết).

-        Có khả năng sắp xếp công việc, chủ động giải quyết vấn đề và quản lý tốt.

-        Có thể gắn bó lâu dài.

1. Quyền lợi

-        Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, chuyên nghiệp.

-        Được đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn.

-        Cơ hội trở thành nhân viên chính thức gắn bó lâu dài với công ty.

-        Đối với nhân viên toàn thời gian: Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao Động Việt Nam (BHXH, BHYT…)

-        Gặp gỡ tiếp xúc với nhiều khách hàng Việt Nam, Model nước ngoài ở các ngành nghề khác nhau.

-        Tổ chức sinh nhật hàng tháng, hoạt động ngoài trời, team building định kỳ tháng/ quý/ năm.

-        Thưởng sản phẩm, thưởng cuối năm

---------------------------------------

Nhân viên hỗ trợ Studio (Part-time)

1. Mô tả công việc

-        Sắp xếp sản phẩm, chuẩn bị sản phẩm (ủi đồ, làm sạch sản phẩm) tươm tất.

-        Đóng gói giao nhận sản phẩm theo yêu cầu.

-        Thực hiện chụp hình, sản xuất hình ảnh theo chuẩn và yêu cầu công ty.

1. Yêu cầu

-        Đối tượng: Sinh viên đại học/Cao đẳng có đam mê về chụp ảnh, thời trang, nghệ thuật

-        Đam mê nhiếp ảnh, đã từng có kinh nghiệm nhiếp ảnh hoặc kinh nghiệm làm các công việc part time trước đây.

-        Đảm bảo một tuần làm việc tối thiểu 3-4 ngày, làm từ 4 – 6 giờ/ ngày hoặc đăng ký theo ca: Có 2 ca làm việc chính: 8:00 – 15:00 và 15:00 – 20:00

-        Đúng giờ, đúng thời hạn, biết cách sắp xếp quản lý thời gian, có trách nhiệm với công việc.

-        Chăm chỉ, chịu khó, ham học hỏi, có khả năng chịu được áp lực công việc cao, mong muốn gắn bó lâu dài.

-        Thực hiện công việc lặp lại nhiều lần, hệ thống và đòi hỏi chính xác cao.

-        Yêu cầu chủ động và sáng tạo trong công việc và linh động trong xử lý các vấn đề phát sinh

-        Có tinh thần team work.

1. Quyềnlợi

-        Lương: 20,000/ 1 giờ + thưởng theo năng lực, thái độ làm việc

-        Hỗ trợ phí gửi xe, nếu làm ca 9:00 - 15:00 sẽ được hỗ trợ tính công 1 giờ nghỉ trưa

-        Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện với nhiều cơ hội thăng tiến.

-        Được đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn.

-        Cơ hội trở thành nhân viên chính thức gắn bó lâu dài với công ty.

-        Thưởng sản phẩm, thưởng cuối năm

*** Hồ sơ và cách thức ứng tuyển

-        Title: Ứng tuyển vị trí - Họ và Tên - Năm sinh

-        Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: Thông tin cá nhân, thông tin liên hệ (có link facebook; Tổng quan kinh nghiệm (nếu có), kĩ năng, tự nhận xét về tố chất, sở trường và sở thích của bản thân.

-        Địa chỉ: 121 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, TP.HCM

-        Website: tronhouse.com