Trường Doanh Nhân PACE (gọi tắt là “Trường PACE”) là một “học viện quản lý” của Việt Nam có uy tín quốc tế, một ngôi trường đặc biệt của doanh giới Việt Nam, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần mới, con người mới cho nền kinh thương mới”.

Với tôn chỉ "Thực Học vì Doanh Trí", ngay từ ngày thành lập, PACE đã tự đặt lên vai mình sứ mệnh: "Góp phần định hình một nên kinh thương mới tại Việt Nam thông qua việc phát triển năng lực lãnh đạo, năng lực chuyên môn và nền tảng văn hóa cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng".

Theo đó, Trường PACE đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động trong 5 mảng chính là: (1) Đào tạo Doanh nghiệp; (2) Tư vấn Quản lý; (3) Xuất bản sách; (4) Nghiên cứu Kinh tế & Quản trị; và (5) Hội thảo & Hội nghị; Đồng thời cũng khai lập và quản lý một số dự án giáo dục phi lợi nhuận có ý nghĩa để có thể hiện thực hóa sứ mệnh của mình một cách tổng thể đa chiều và đầy đủ nhất.

Nhân viên Chăm sóc Lớp học (Part - time)

Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

1. Mô tả công việc:
  • Thực hiện công tác hành chính và tổ chức môi trường học tập trong việc triển khai các chương trình đào tạo do PACE và các đối tác của PACE tổ chức.
  • Trực lớp, theo dõi và ghi nhận tình hình học tập của học viên và lớp học.
  • Thực hiện công tác hành chính, hỗ trợ giảng viên trong một số vấn đề liên quan đến lớp học.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
  1. Yêu cầu công việc:
  • Thời gian làm việc: theo buổi (16h30 - 21h30) hoặc theo ngày (7h30 – 17h30).
  • Đối tượng ưu tiên: sinh viên năm 3 và 4 các khối ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, dịch vụ.
  • Ngoại hình và tác phong chuyên nghiệp, thân thiện.
  • Chủ động, cầu tiến, có trách nhiệm và tâm huyết với công việc.
  • Kỹ năng sắp xếp công việc, giao tiếp, trình bày trước đám đông.
  • Kỹ năng vi tính văn phòng thành thạo, tiếng Anh giao tiếp.
  1. Cách thức ứng tuyển:

Ứng viên quan tâm, vui lòng gửi email gồm thông tin dự tuyển: Họ tên, Điện thoại, Chia sẻ nguyện vọng và đính kèm hồ sơ dự tuyển (CV có hình) với tiêu đề email: Ứng tuyển Nhân viên Chăm sóc Lớp học - [Họ tên ứng viên]

• Thông tin liên hệ: Mr. Phúc - 0906 207 140