Kể từ khi ra đời vào tháng 11/2015, AdsPlus™ luôn tự hào là một trong những công ty Cung cấp giải pháp tiếp thị trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ, tổ chức nhiều buổi hội thảo đầy quy mô, liên tiếp là đối tác quan trọng của nhiều nhãn hàng lớn như Innisfree, Thái Tuấn, Chi La… Đặc biệt, AdsPlus™ tự hào là đối tác CAO CẤP và QUAN TRỌNG của GOOGLE tại Việt Nam.

Không cần kinh nghiệm chỉ cần đam mê với lĩnh vực tiếp thị số, truyền thông, ADSPLUS cần tuyển TTS, CTV nhiều vị trí:

MARKETING

HUMAN RESOURCES

TTS KINH DOANH

CTV KINH DOANH

Đ/c làm việc: Tầng 8, Tòa nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quyền Lợi:

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ và nhiệt huyết, làm việc tại văn phòng Công ty không gian COFFEE SHOP. Đồng nghiệp trẻ trung, hòa đồng, thân thiện.

- Được training nếu chưa có kinh nghiệm. Được đào tạo chuyên sâu kỹ năng Marketing, kỹ năng bán hàng và giao tiếp, làm việc với khách hàng.

- Được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Adsplus đào tạo các kiến thức chuyên môn về Quảng cáo và thị trường Digital Marketing

- Lương cứng: Tuỳ vị trí thực tập, Đối với TTS Marketing - Kỹ Thuật Ads có trợ cấp theo thoả thuận

- Thưởng KPIs theo kết quả làm việc với mức chiết khấu cao.

- Hỗ trợ phí gửi xe hàng tháng.

- Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 từ 8h - 17h30, T7, CN được nghỉ.

- Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của Công ty.

Yêu cầu:

- Sinh viên năm 3, 4 chuyên ngành Marketing, Truyền thông báo chí, Nhân sự, ...

- Ham tìm hiểu về xu hướng thị trường Marketing Online

- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, năng động, linh hoạt

- Ham học hỏi, cầu tiến

- Cẩn thận, chăm chỉ, chịu khó.

- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục, chịu được áp lực công việc

- Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm tốt..

- Có Laptop để làm việc.

Còn chần chừ gì nữa, quá trời cơ hội mà không apply ngay đi nào!!!

Liên hệ số điện thoại: 01207867688