Happiness Angel là một đội ngũ trẻ với mong muốn khơi gợi sự tò mò của mọi người về thế giới xung quanh thông qua những sản phẩm đồ chơi đề cao tinh thần "DIY".

Happiness Angel ra đời với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ, thú vị thông qua mô hình 3d. Chúng tôi mong muốn khơi gợi sự tò mò của các bạn về thế giới xung quanh. Happiness Angels lựa chọn các dòng sản phẩm đa dạng về chủ đề, màu sắc, chất liệu, và phù hợp với hầu hết các độ tuổi, sở thích. Mỗi sản phẩm là những câu chuyện lấy cảm hứng từ chính cuộc sống muôn màu xung quanh mà chúng tôi muốn kể.

Với phương châm: “Sự góp ý và hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy để Happiness Angel mang đến cho quý khách sự trải nghiệm và hài lòng nhất”.

Tất cả các sản phẩm đều được lựa chọn dựa trên tiêu chuẩn chất lượng cao, thiết kế tỉ mỉ và mức độ thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết mang tới những trải nghiệm thật sự xứng đáng cho khách hàng.

Quyền lợi khi gia nhập team Happiness Angel?

• Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong suốt thời gian thử việc
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả
  • Mức đãi ngộ tương xứng hiệu quả công việc, tổng thu nhập từ 8,000,000 - 12,000,000đ/ tháng
  • Team building, du lịch 1-2 lần/năm; tham gia liên hoan công ty mỗi 3 tháng

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG FULL-TIME & THỰC TẬP SINH THÁNG 11/2019

1. DIGITAL MARKETING SÀN E-COMMERCE
  2. Mô tả công việc:

Product Porfolio (Rổ hàng)

• Chọn sản phẩm phù hợp với sàn TMĐT từ các ngành hàng công ty đang kinh doanh để đưa vào rổ hàng
  • Nghiên cứu thị trường sàn và đưa ra chiến thuật vượt trội để mang lại hiệu suất lợi nhuận cao nhất của rổ hàng
  • Thiết lập dự toán doanh số và ngân sách chi phí cho rổ hàng

Tactic (Chiến thuật sàn)

• Nghiên cứu đặc tính vận hành hiệu quả của sàn và đưa ra chiến thuật mang lại doanh số tăng trưởng cao cho rổ hàng của mình
  • Tổ hợp các công cụ của sàn thành một bộ tổ hợp hiệu quả

Operation (Vận hành)

• Theo dõi hằng ngày và vận hành các công cụ của sàn để đạt được doanh thu mục tiêu
  • Cập nhật hình ảnh, mô tả sản phẩm, thiết kế gian hàng của sàn
  • Tương tác và hỗ trợ sàn
  • Cùng team tham dự các event offline để thúc đẩy doanh số
  1. Yêu cầu công việc:
  • Có kỹ năng tốt về tính toán, hoạch định.
  • Có tinh thần học hỏi, và làm việc nhóm cao
  • Có kinh nghiệm vận hành qua các sàn Lazada, Shopee, Tiki, Sendo đã từng trải qua 2,3 campaign lớn của sàn hoặc đã đạt doanh số từ 300 - 500tr/tháng là một lợi thế
  • Tốt nghiệp ngành Marketing, có hiểu biết về CPJ (Customer Purchase Journey) là một lợi thế
  • Thành thạo Microsoft Office (Word, Excel)
  • Nhân viên full-time: 22 tuổi trở lên; Thực tập sinh (full-time): học ngành Marketing năm 3,4;
  1. Quyền lợi:
  • Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong suốt thời gian thử việc
  • Chọn rổ hàng và chiến lược vận hành các sàn
  • Digital marketing (chạy ads trên các sàn TMĐT)
  • Sau 6 tháng làm việc tốt và đạt doanh số được đào tạo thêm khóa học về content và copy writing

Nhân viên chính thức full-time:

• Lương: 6,500,000đ/tháng + thưởng trên doanh số
  • Review tăng lương sau 3 tháng thử việc dựa trên đánh giá về doanh số: 8,000,000đ/tháng + thưởng trên doanh số

Thực tập sinh full-time:

• Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập
  • Lương: 2,500,000 – 3,000,000đ/tháng + thưởng trên doanh số

1. CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG (NGÀNH GIA CÔNG INOX)

Chúng tôi tìm kiếm những người trẻ có đam mê và mong muốn thăng tiến trong lĩnh vực bán hàng B2B. Bạn sẽ giúp công ty phát triển các dự án cung cấp thiết bị Inox trong ngành các ngành thực phẩm, thuỷ sản, và nội thất.

1. Mô tả công việc:
  • Tiếp nhận, xử lý, và chốt đơn hàng cho khách hàng từ Marketing đưa về.
  • Tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tính toán giá thành (dựa trên tiêu chuẩn tính giá công ty đưa ra)
  • Tư vấn khách hàng qua Facebook và hotline
  • Theo dõi team sản xuất để đảm bảo tiến độ và chất lượng giao hàng
  • Giám sát giao hàng để đảm bảo chất lượng và số lượng theo hợp đồng
  • Chăm sóc khách hàng sau bán hàng
  • Lưu trữ thông tin khách hàng, tổng hợp đặc tính khách hàng để team Marketing tìm kiếm các đơn hàng hiệu quả và đúng đối tượng nhằm tăng doanh số bán hàng.
  • Báo cáo kinh doanh định kì.
  • Nam hoặc nữ từ 22 tuổi trở lên, có khả năng diễn đạt tốt
  • Chủ động trong việc triển khai công việc và có khả năng chịu áp lực tốt
  • Hiểu và xem trọng làm việc nhóm, để cùng đạt được hiệu quả trong công việc
  • Có kinh nghiệm bán hàng qua Facebook/Google là một lợi thế; (đã đạt được doanh số từ 300 - 500tr/tháng và tương tác với đơn hàng từ 10-20tr là một lợi thế)