Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.

TOPICA NATIVE triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan và Việt Nam, và là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Google Glass.

JOB DESCRIPTIONS:

-   Xây dựng kiến trúc, phát triển hệ thống đào tạo trực tuyến có trên 20.000 CCU chạy 24h/7 với người dùng tại 8 nước.

-   Định hướng ROADMAP cho 4 sản phẩm tại 3 nước với gần 1 triệu paying users.

-   Đào tạo đội ngũ kĩ sư, chuyên gia Công nghệ thông tin cho toàn tổ hợp.

-   Giữ vị trí technical leader, technical architect, software architect trong các sản phẩm.

JOB REQUIREMENTS:

-   Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm.

-   Thành thạo ít nhất 01 ngôn ngữ lập trình backend, 01 ngôn ngữ lập trình fontend và 01 hệ cơ sở quản trị dữ liệu (SQL, MySQL, Mongo,...).

-   Có kiến thức về networking, hạ tầng là 1 lợi thế.

-   Tư duy tốt, kỹ năng đa chiều.

-   Máu, liều, dám “đập đi xây lại”.

BENEFITS:

-   Trở thành kiến trúc sư nắm vững cả phần mềm, UX/UI và hạ tầng.

-   Rèn luyện trong môi trường làm việc với những "cao thủ", "quái nhân" trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

-   Thu nhập trung bình của FCA cao hơn quản lí cùng cấp (từ 750$ ~ 2000$).

-   Tăng lương 2 lần/năm, tự động theo xếp hạng và khung công khai.

-   Cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tại nước ngoài như Philippines, Thái Lan…

-   Cơ hội phát triển ứng dụng với các công nghệ mới bigdata, ML, AI, VR, AR.

ENVIRONMENT:

-   Kinh nghiệm không phải là tất cả, tố chất mới quyết định thành công.

-   Môi trường thân thiện, trẻ trung, gắn bó như gia đình.

-   Làm hết sức, chơi hết mình với hàng chục câu lạc bộ cùng 800 chị em xinh đẹp.

-   Quần sóc dép lê, miễn là không lượn qua khu tiếp khách.

-   Có riêng 2 ngày “IT FREE DAY” hàng tháng để nghiên cứu công nghệ mới.

SALARY:         $750  -  $2000

DEADLINE:    01/08/2017

LOCATION:                                                       TOPICA NATIVE

CN TPHCM : 58/10 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM

APPLICATION METHOD:       If you are interested in this position, apply your CV in English, HERE.