VEM là một trong những công ty dịch vụ giáo dục và di cư Úc hàng đầu. Công ty chúng tôi có 3 trung tâm tại Việt Nam và trụ sở chính tại Úc. Chúng tôi đã hoạt động được 20 năm, cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh, du học và dịch vụ di cư Úc cho hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tham gia công ty của chúng tôi với vi trí là Chuyên viên SEO và Nhân viên văn phòng.

A. Chuyên viên SEO

1.Mô tả công việc:

• Đây là một cơ hội tuyệt vời để tham gia công ty của chúng tôi với tư cách là chuyên viên SEO. Trong vai trò này, bạn sẽ làm việc với phòng Marketing để quảng bá thương hiệu của chúng tôi.
  • Bạn sẽ làm việc cùng chúng tôi tại 364 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, HCM

2.Yêu cầu:

• Bạn cần có những kỹ năng sau:
  • 6 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO.
  • Biết On-page, off-page và tối ưu hóa websie theo tư duy Marketing của thương hiệu.
  • Biết cách tìm kiếm và audit link.
  • Phân tích đươc đối thủ cạnh tranh để làm tốt công việc SEO.
  • Kinh nghiệm với chiến lược nội dung SEO và biết cách làm thế nào điều này phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Biết về thiết kế web ở mức trung bình để tự sửa chữa những lỗi cơ bản trong website wordpress khi cần thiết.
  • Khả năng chạy quảng cáo Google ở mức cơ bản.
  • Làm việc chặt chẽ với phòng ban và các bên liên quan bên ngoài để đảm bảo đạt được hiệu quả công việc.

3.Quyền lợi

• Mức lương cạnh tranh.
  • Môi trường làm việc thân thiện (team Marketing 9x)
  • Có cơ hội để phát triển kỹ năng giao tiếp, tư vấn và marketing.
  • Được cung cấp máy tính làm việc.
  • Nâng cao trình độ Anh ngữ

4. Cách ứng tuyển:

• Vui lòng gửi CV đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với tiêu đề: Ứng tuyển vị trí chuyên viên SEO_Tên của bạn
B. Nhân viên văn phòng
1.Mô tả công việc:
  • Chào hỏi, liên lạc & trả lời điện thoại từ  khách hàng
  • Tạo hóa đơn, đối chiếu các khoản phải thu và chi
  • Trợ giúp Giám đốc với các công việc chức năng thuộc văn phòng
  • Hỗ trợ điều phối hiệu quả công việc hàng ngày của công ty
  • Hỗ trợ các phòng ban trong công ty
  • Liên lạc và đàm phán với các bên liên quan bên trong và bên ngoài
  • Đi liên hệ với các cơ quan hành chính bên ngoài khi cần thiết.
  • Bạn sẽ làm việc cùng chúng tôi tại 364 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, HCM

2.Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học
  • Sử dụng tốt Microsoft Office
  • Khả năng tiếng Anh
  • Khả năng giao tiếp tốt
  • Tỉ mỉ, chịu học hỏi
  • Có khả năng làm việc độc lập và teamwork
3.Quyền lợi
  • Mức lương cạnh tranh.
  • Môi trường làm việc thân thiện.
  • Có cơ hội để phát triển kỹ năng giao tiếp, tư vấn và marketing.
  • Được cung cấp máy tính làm việc.
  • Nơi làm việc và cách ứng tuyển:

4. Cách ứng tuyển:

• Vui lòng gửi CV đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với tiêu đề: Ứng tuyển vị trí nhân viên văn phòng_Tên của bạn