GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thành lập năm 2014, Walkie-Talkie Việt Nam với văn hóa chủ động, tử tế, công ty đã tạo ra một môi trường học tập, làm việc gắn kết, thoải mái và thuận lợi cho nhân viên, khách hàng đạt hiệu quả cao! Hiện tại công ty chúng tôi đang cần tuyển cho vị trí sau:

Địa điểm làm việc:  005, Khu biệt thự Mỹ Hào, Phú Mỹ Hưng, Đường Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7

NHÂN VIÊN IT FULLTIME

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng các máy laptop trong công ty.
  • Thực hiện viết code theo projects: Viết các chương trình về quản lý cho công ty.
 YÊU CẦU ỨNG VIÊN
  • Sinh viên cuối năm 3, năm cuối học chuyên ngành công nghệ thông tin/ công nghệ máy tính và các ngành liên quan khác.
  • Có kinh nghiệm làm việc về bảo trì, sửa chữa máy tính và coding.
 CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
  • Thu nhập: Cạnh tranh, Thỏa thuận dựa vào năng lực
  • Được tham gia các hoạt động du lịch, nghỉ mát hàng năm (trong và ngoài nước)
  • Được làm việc trong môi trưởng tử tế, năng động, chuyên nghiệp Chế độ phúc lợi đầy đủ: BHXH, BHYT và bảo hiểm sức khỏe toàn diện và các quyền lợi khác...
  • Được cấp phát các thiết bị làm việc (laptop, điện thoại)

Thời gian làm việc:

• Thứ 2 đến thứ 6: từ 9g-18g30 (nghỉ trưa từ 12g-14g)
  • Thứ 7,CN: từ 8g-17g30 (nghỉ trưa từ 12g-14g).

Chỉ cần đến công ty 3 ngày/tuần, linh hoạt dựa vào lịch rảnh của ứng viên, các ngày còn lại có thể làm online.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 30/11/2023
  • Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.