Được thành lập vào ngày 9 tháng 9 năm 2004, với 5 anh chàng mê game bước vào thương trường với tham vọng mở một công ty tiên phong trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến còn rất sơ khai tại Việt Nam.

Với quan điểm phải luôn đặt nhân tài ở vị trí trung tâm và nhiệm vụ quan trọng nhất chính là phải thu hút, nuôi dưỡng và giữ chân người tài mà vào tháng 02/2014, VNG được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất trong ngành Internet, thương mại điện tử trong top “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do công ty Anphabe và AC Nielsen thực hiện.

Vị trí tuyển dụng: Cộng tác viên tuyển dụng

Thời hạn ứng tuyển: 11/06/2015. Làm việc tại TP.HCM

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Tìm kiếm hồ sơ ứng viên theo yêu cầu của Nhóm Tuyển dụng