Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN

Tên tiếng Anh: Phu Nhuan Jewelry Joint Stock Company

Tên viết tắt: PNJ.,JSC

Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – Thành phố Hồ Chí Minh

Ngành nghề kinh doanh chính:

Sản xuất kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm. Kinh doanh đồng hồ và mua bán vàng miếng

Dịch vụ kiểm định kim cương, đá quý, kim loại quý

Kinh doanh bất động sản

Work Location: Ho Chi Minh

Job Level: Student / Internship

Salary: Negotiable

Industry: Mechanical / Auto / Automotive, Manufacturing / Process, Retail / Wholesale

Number of Vacancies: 12

Deadline to Apply: 31/05/2015

Job Description

Nhằm xây dựng nguồn vốn tài năng một cách chủ động để đáp ứng nhu cầu tài năng trong ngắn hạn (tập trung vào Khối Sản xuất) và dài hạn của PNJ, chương trình “Quản trị viên tập sự” của PNJ sẽ chính thức được triển khai bắt đầu từ ngày 08/05/2015. Quản trị viên tập sự tại PNJ là một chương trình phát triển kỹ năng quản lý đặc biệt cho sinh viên vừa tốt nghiệp. Được thiết kế để giúp cho các sinh viên giỏi nhất có kinh nghiệm làm việc thực tế, chương trình này là tấm hộ chiếu giúp bạn thành công trong nghề nghiệp tại PNJ.

Sau quá trình thực tập tại PNJ, các quản trị viên tập sự sẽ được xét chọn để xem có phù hợp để đi tiếp với chúng tôi hay không và định hướng cá nhân của các bạn là một ưu tiên đối với chúng tôi. Chương trình Quản trị viên tập sự kéo dài trong hai năm trong đó các quản trị viên tập sự sẽ được luân chuyển đến các vị trí khác nhau, theo quá trình phát triển chuyên môn và kiểm tra năng lực với phòng Nhân sự và Xí nghiệp nữ trang. Người hỗ trợ cũng sẽ được phân bổ để hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong suốt chương trình này.

Chỉ còn không đầy 2 tháng nữa, các bạn sinh viên năm cuối sẽ chính thức ra trường, bắt đầu xây dựng sự nghiệp, vì thế PNJ chúng tôi sẵn sàng chào đón tất cả các bạn gia nhập đội ngũ MT và trở thành những người quản lý sáng giá trong tương lai. Tại PNJ, sự nghiệp của các bạn sẽ được tỏa sáng.

Job Requirement

Sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp Đại học ngành Quản lý Công nghiệp, Kỹ thuật (Điểm học tập trung bình từ 7 trở lên theo thang điểm 10 hoặc tương đương)

Kỹ năng tính toán, xử lý số liệu, phân tích, và lập luận tốt

Giao tiếp văn bản và trình bày tốt bằng tiếng Việt và tiếng Anh (ưu tiên TOEIC 500)

Sức khỏe tốt

Tốt nghiệp các trường đại học uy tín của Việt Nam và nước ngoài.

APPLY HERE.

Cao Nguyệt Thanh