Fancy District là một công ty phức hợp bao gồm nhiều mảng: báo mạng, xây dựng thương hiệu và bán các gói dịch vụ hổ trợ startups.

JOB DESCRIPTION

- Tạo, chỉnh sửa, xuất bản và chia sẻ nội dung hàng ngày (văn bản gốc, hình ảnh, video hoặc HTML) với ý nghĩa kết nối các thành viên trong cộng đồng mạng xã hội facebook của FD.
- Hỗ trợ thiết lập và tối ưu hóa các trang thông tin của công ty trên các nền tảng Facebook, Twitter, Linked in và website công ty.
- Tạo lịch biên tập và lịch trình đăng bài trên các trang online của công ty như website hay facebook.
- Kết hợp cùng các phòng ban khác để tạo ra được chiến lược marketing nhằm củng cố hình ảnh công ty và quảng bá các dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng tiềm năng.
- Hỗ trợ bộ phận kĩ thuật biên soạn, sản xuất các sản phẩm marketing như brochure, flyer, catalog và video quảng cáo.

JOB REQUIREMENTS

- Là sinh viên tại các trường đại học kinh tế, marketing, ngoại thương hoặc các ngành nghề liên quan. '
- Muốn có kinh nghiệm trong ngành marketing và truyền thông.
- Năng động, chủ động trong công việc.
- Cẩn thận, tỉ mỉ.
- Kĩ năng quản lý thời gian tốt.
- Sáng tạo và có khả năng làm việc tốt dưới áp lực cao.
- Có kinh nghiệm quản lý fanpage là một lợi thế (sẽ được đào tạo khi nhận việc)
- Có bằng cấp tiếng Anh là một lợi thế (cụ thể: TOEIC 600 hoặc IELTS 5.0 - 6.0)

BENEFITS

- Khóa training ít nhất 2 tuần đầu tiên nhận việc.
- Tiền trợ cấp 2,000,000 + +
- Kinh nghiệm làm việc trong ngành marketing và truyền thông.
- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty (lương khá cao)
- Làm việc cùng "dream team" với boss cực tâm lý và đội ngũ nhân viên cực kì đoàn kết. Đảm bảo sẽ học hỏi và lớn lên từng ngày!
- Cơ hội học hỏi nhiều từ chính các khách hàng của công ty (Vingroup, Lotte Vietnam, CJ entertainment...)

DEADLINE : 13/12//2016

***** IF YOU ARE INTERESTED IN THIS POSITION, HURRY UP, SEND YOUR CV TO THIS EMAIL : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.