Sáng ngày 27/12/2014, gần 100 Sinh viên của Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC đã đến tham dự buổi “Hội thảo giới thiệu và phỏng vấn tuyển dụng” về cơ hội việc làm bán thời gian và thực tập trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nhà hàng của Công ty Cổng Vàng (Golden Gate Restaurant Group) tại Hội trường I, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM.

Tham dự buổi Hội thảo hôm đó, về phía ITEC bao gồm Thầy Trần Công Danh – Phó Giám đốc Trung Tâm Đào tạo Quốc tế ITEC và Chị Cao Nguyệt Thanh – Điều phối Chương trình. Về phía Công ty Cổng vàng có Bà Nguyễn Song Hữu Thị Công Tâm – Phó Giám đốc Nhân sự, Chị Lê Thị Thu Hương – Trợ lý Giám đốc Nhân sự Chi nhánh, Chị Nguyễn Bảo Chi – Nhân viên Tuyển dụng, và Chị Võ Hồng Hảo – Chuyên gia Huấn luyện Nhân sự.

Mở đầu chương trình, Thầy Trần Công Danh giới thiệu về Trung tâm ITEC và lý do tổ chức buổi Hội thảo nghề nghiệp. Thầy cũng đề cập tới việc Trung tâm ITEC đang xậy dựng một Trung tâm Hướng nghiệp – ITEC Career Centre do chị Cao Nguyệt Thanh quản lí nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên ITEC trong hành trình tìm kiếm việc làm và nâng cao mô hình học theo kinh nghiệm thực tiễn qua việc đẩy mạnh sự tiếp xúc giữa doanh nghiệp và các chuyên gia với các bạn sinh viên ITEC.

Các đại diện bên Công ty Cổng Vàng sau đó giới thiệu về công ty, các vị trí tuyển dụng, và cơ hội thăng tiến cùng công ty. Các bạn sinh viên tham gia hôm đó đều được nhận phiếu ứng tuyển vào các vị trí các bạn mong muốn.

Cuối chương trình, các bạn sinh viên cũng đặt rất nhiều câu hỏi cho nhà tuyển dụng và nộp lại các phiếu ứng tuyển của mình. Ngay ngày hôm sau, Cổng Vàng đã liên lạc với hơn 50 bạn sinh viên về nguyện vọng việc làm bán thời gian tại các nhà hàng và thực tập tại văn phòng trong 78 hồ sơ đã nhận được. Các ứng viên còn lại sẽ được công ty sắp xếp việc làm theo mong muốn trong khoảng thời gian sắp tới.

Công ty Cổng Vàng cũng gửi lại cho nhà trường phiếu ứng tuyển và nếu các bạn sinh viên khác cũng có mong muốn được làm việc bán thời gian hay thực tập tại công ty, các bạn hãy liên lạc với ITEC Career Center +84 838 303 625 (ext 114) để biết thêm thông tin về các vị trí tuyển dụng hoặc email đơn ứng tuyển tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (nhớ ghi rõ vị trí ứng tuyển ở Tiêu đề).

Mẫu đơn Ứng tuyển tại đây.

Super User

Trung tâm Đào tạo Quốc tế - ITEC lầu 3, tòa nhà T3H, 227 Nguyễn Văn Cừ Q.5, TP.HCM

ĐT (84)-8-38303625 | Fax (84)-8-38325926 | Email itec@hcmus.edu.vn

Website: www.itec.hcmus.edu.vn/