Sumato Academy (Học viện Công Nghệ Sumato) ra đời với lý tưởng trở thành vườn ươm mầm, đào tạo những thế hệ trẻ yêu thích, đam mê khoa học công nghệ. Với môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, Sumato mong muốn khơi gợi sự tò mò, khám phá của các em với thế giới công nghệ thông qua việc học lập trình, robotic, đồ họa,... và trang bị các kỹ năng sống cần thiết cho tương lai của các em.

Thế mạnh của Sumato không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn tuyển chọn được nhiều giáo viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực khoa học máy tính. Chúng tôi luôn nỗ lực đi đầu trong việc đổi mới giáo dục, bằng việc liên tục cập nhật các bộ giáo trình giảng dạy tiên tiến nhất thế giới, để đáp ứng với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ 4.0. Song song với đó, Sumato cũng đang xây dựng và phát triển các chương trình học, chương trình rèn luyện kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ trẻ Việt năng động, tinh anh, tự lập, tự tin, giỏi tri thức và giàu kỹ năng, từ đó đưa đất nước hội nhập, vươn tầm thế giới.

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ SUMATO

Tuyển dụng vị trí Educational Consultant

I. Mô tả công việc
  • Giới thiệu, tư vấn khóa học và đăng ký ghi danh qua các kênh online (website, email, hotline, Facebook, Zalo…) và offline (trực tiếp tại trung tâm);

• Tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua telesales, direct marketing, online seedings…;

• Tổ chức các bài kiểm tra xếp lớp và sắp xếp học viên, chăm sóc học viên và xây dựng lòng tin, mối quan hệ lâu dài với khách hàng;

• Tiếp nhận, giải đáp thắc mắc và xử lý các trường hợp khiếu nại từ phụ huynh;

• Phối hợp với các bộ phận khác, lên kế hoạch làm việc, báo cáo công việc hàng ngày cho quản lý trực tiếp để đảm bảo tốt chất lượng dịch vụ;

• Các công việc hành chính và vận hành khác theo yêu cầu.

II. Yêu cầu công việc
  • Nam / Nữ từ 20 đến 25 tuổi;

• Giọng nói dễ nghe, không ngọng hoặc mắc các lỗi về giao tiếp cơ bản;

• Kỹ năng giao tiếp, tư vấn và giải quyết tình huống tốt;

• Có công cụ làm việc: máy tính, tai nghe, điện thoại, kết nối internet ổn định;

• Làm việc 6 ngày/tuần, ưu tiên các ứng viên có khả năng làm việc vào thứ 7 và chủ nhật.

III. Quyền lợi được hưởng
  • Lương cứng: từ 5,000,000 - 8,000,000 VND tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc (Lương cơ bản + Hoa hồng + Thưởng);

• Hợp đồng chính thức với các chế độ bảo hiểm theo quy định;

• Chế độ nghỉ phép và teambuilding thường niên;

• Môi trường làm việc năng động và gắn kết giữa các bộ phận.

IV. Cách thức ứng tuyển

Tiêu đề [Sumato  - Educational Consultant] Họ và tên

• Thời gian làm việc: 44 giờ/tuần (lịch làm việc hoạt)

• Làm việc tại:  27 Nguyễn Khắc Nhu, Cô Giang, Quận 1, TP.HCM