GIỚI THIỆU CÔNG TY
YBOX.VN là mạng xã hội tuyển dụng và phát triển kỹ năng cho giới trẻ Việt Nam với hơn 34 triệu người dùng là người trẻ học tập sinh sống tại Việt Nam và du học sinh ở khoảng 200 quốc gia trên toàn thế giới (Theo Google Analytics 6/2022).

YBOX.VN tuyển dụng ứng viên tại Việt Nam và trên toàn cầu: Ứng viên thực tập tại Hà Nội sẽ cần đến văn phòng YBOX (Giảng Võ, Hà Nội) làm việc từ thứ 2 - 6, được chọn làm việc bán thời gian (part-time) linh hoạt phù hợp với lịch học tại trường. Các ứng viên thực tập tại HCM, địa phương khác hoặc ở nước ngoài có thể làm việc Online.
Giới thiệu về chương trình YBOX Manager Trainee

YBOX Manager Trainee là chương trình thực tập sinh dành cho tất cả các bạn trẻ là học sinh cấp 3 cho đến sinh viên năm 1,2,3,4 và đã ra trường, với mục đích tìm kiếm những bạn trẻ có tố chất lãnh đạo, có thể trở thành Manager chính thức tại YBOX.VN. Chúng tôi tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trẻ thử sức trong môi trường startup năng động với các dự án mới của YBOX. Ở YBOX, đa số các quản lý (Manager) là sinh viên năm 1, 2, những người đã góp phần đưa tác động xã hội của YBOX đến với hàng triệu người trẻ Việt Nam trên toàn thế giới.

Ứng viên sẽ tham gia chương trình thực tập (không hưởng lương) làm việc tại văn phòng YBOX hoặc Online từ xa. Sau thời gian thử thách, ban lãnh đạo YBOX sẽ đánh giá và chọn lựa các thực tập sinh xuất sắc trở thành Manager không chính thức hoặc chính thức phụ trách các chuyên mục và dự án trực thuộc YBOX. Managers chính thức là các thành viên chủ chốt của YBOX thường có thể được nhận trợ cấp hàng tháng (monthly stipend) và có các quyền lợi đặc biệt khác (thưởng cuối năm, quà tặng, bonding,...),  được đồng ý xác nhận reference letter từ CEO YBOX để xin học bổng quốc tế, xin việc ở các tổ chức cơ quan khác, theo quy định chung của YBOX;

Hạn ứng tuyển: Ngày 30 hàng tháng, tuyển quanh năm - YBOX mở đơn ứng tuyển liên tục hàng tháng (cho đến khi có thông báo khác tại chính bài đăng này).
LẬP TRÌNH VIÊN FULLSTACK FULL-TIME (LƯƠNG 35TR/ THÁNG NGÀY LÀM 6H)
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Tham gia phát triển các dự án về mạng xã hội dành cho giới trẻ;
  • Tham gia thiết kế, lập trình tính năng cho các sản phẩm;
  • DevOps cho các product được phụ trách;
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Lãnh đạo;
  • Làm việc fulltime 6 tiếng / ngày từ thứ 2 - thứ 6
  • Địa điểm làm việc: 185 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
 YÊU CẦU ỨNG VIÊN
  • Có đam mê và khả năng tự học hỏi các kiến thức lập trình mới
 CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
  • Được làm việc cùng Technical Leader nhiều kỹ năng kinh nghiệm ở các tập đoàn đa quốc gia về IT tư vấn.
  • Mức lương hấp dẫn 35,000,000 VNĐ/ tháng + lương tháng 13, ngày làm 6 giờ (linh hoạt);
  • 15 ngày nghỉ annual leave mỗi năm (không nghỉ được hoàn tiền) , 5 ngày nghỉ ốm (sick leave) nguyên lương
  • Thưởng các ngày lễ, Tết và sinh nhật;
  • Du lịch hàng năm;
  • Đóng bảo hiểm XH;
  • Môi trường làm việc vui tươi, tự do thoải mái, không áp lực và được tôn trọng ý kiến cá nhân.
 CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 31/12/2030
  • Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.