GIỚI THIỆU CÔNG TY

GUVI ra đời với nền tảng công nghệ kết nối được xây dựng nhằm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm dễ dàng, tiện ích, an toàn và nhanh chóng khi đặt lịch giúp việc theo giờ qua ứng dụng trên điện thoại.

Chúng tôi thấu hiểu rằng ai cũng cần có thời gian riêng chăm sóc bản thân. Thấu hiểu diều đó, GUVI sẽ hỗ trợ cho bạn có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưởng niềm vui trong cuộc sống. Đó là nguồn động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn.

* Cơ hội nghề nghiệp:

- Bạn sẽ làm việc trong một môi trường trẻ trung và cởi mở, được thỏa sức thể hiện năng lực của bản thân.

THỰC TẬP SINH BACK-END NODEJS

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Xây dựng, phát triển, bảo trì server hệ thống.
  • Đóng góp ý tưởng và đề xuất giải pháp xử lý.
  • Đảm nhiệm các công việc khác theo yêu cầu của Quản Lý.
 YÊU CẦU ỨNG VIÊN
  • Đáp ứng tối thiểu 70% giờ làm trong tuần.
  • Tốt nghiệp các trường Đại hoặc hoặc Cao đẳng chuyên ngành Công nghệ Thông tin hoặc các chuyên ngành liên quan.
  • Có khả năng học hỏi, thích ứng nhanh với công nghệ mới, khả năng làm chủ công việc tốt.
  • Không yêu cầu tiếng anh giao tiếp (tiếng anh đủ để đọc tài liệu chuyên ngành).
 CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
  • Hỗ trợ lương thực tập (1.000.000 + phí gửi xe + tiền ăn trưa).
  • Có cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.
  • Được hỗ trợ mộc làm báo cáo thực tập.
  • Được đào tạo kĩ năng chuyên môn cũng như định hướng công việc trong tương lai.
  • Có quầy mini pantry (quầy bánh kẹo, thức ăn nhanh,…)
  • Môi trường làm việc năng động, trẻ trung.

Văn phòng: 18 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức.

Thời gian: 8h00 – 17h00 (nghỉ trưa 12h00 đến 13h00). Từ thứ 2 đến thứ 6 và thứ 7 làm việc cách tuần.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 30/4/2023
  • Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.