GIỚI THIỆU CÔNG TY
MiTek company (Berkshire Hathaway subsidiary) providing unique customer-focused services to customers throughout Australia, New Zealand, North America, UK & Europe. MiTek services Vietnam employs over 2,400 university-qualified engineering and related discipline staff undertaking estimating, drafting, structural designs/computations and other related work.
MiTek® is a global company focused on providing integrated software, services, engineered products, and automated solutions for the building industry worldwide. Innovating and expanding into aspects of global building, MiTek® empowers customers to improve the way they design, make and build.
CÔNG TY MITEK VIỆT NAM TUYỂN DỤNG PYTHON INTERN FUTIME 2023
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Thực hiện trích xuất đặc trưng ảnh

- Xây dựng, tối ưu hóa và triển khai các Mô hình AI để phát hiện và phân đoạn đối tượng

- Phối hợp với Giám đốc sản phẩm và các nhóm phát triển khác để đảm bảo rằng các giải pháp hiệu quả, nhất quán và đáp ứng nhu cầu kinh doanh

YÊU CẦU ỨNG VIÊN
- Sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường chuyên ngành Khoa học máy tính, CNTT
- Kiến thức về ngôn ngữ lập trình trong AI như Python, C ++
- Nền tảng tốt về toán học và thuật toán
- Có kinh nghiệm về vision frameworks
- Tiếng Anh: giao tiếp cơ bản

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
- Phụ cấp
- Phụ cấp ăn trưa
- Miễn Phí gửi xe
- Hỗ trợ dấu thực tập
 CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 31/7/2023
  • Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.