Công ty Cổ phần Hàng không VietJet (VIETJET AIR) hiện là hãng hàng không tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được phép khai thác cả thị trường nội địa và thị trường quốc tế trong các hoạt động vận chuyển hàng không.

JOB DESCRIPTIONS:

-   Thực hiện và chịu trách nhiệm về các công việc liên quan đến hoạt động bán hàng trên máy bay:

-   Chịu tránh nhiệm về chỉ tiêu doanh thu bán hàng trên máy bay. Chịu trách nhiệm phân tích và tối ưu hóa doanh thu bán hàng trên máy bay.

-   Lập kế hoạch sản phẩm, phối hợp với các đơn vị sản xuất và triển khai bán hàng hóa trên các chuyến bay

-   Kiểm soát chất lượng, số lượng hàng bán trên máy bay

-   Kiểm soát doanh thu bán hàng và tổ chức huấn luyện cho người bán

-   Chịu trách nhiệm xử lý các thông tin phản hồi về dịch vụ bán hàng trên máy bay và tìm biện pháp xử lý kịp thời.

-   Phối hợp với các đơn vị thực hiện các ấn phẩm hỗ trợ công tác bán hàng.

-   Soạn thảo các hợp đồng, quy trình liên quan đến việc bán hàng

-   Thực hiện các báo cáo định kỳ

-   Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu.

JOB REQUIREMENTS:

-   Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh.

-   Độ tuổi: từ 25 trở lên

-   Các kỹ năng tiếng Anh tốt (Toeic 650 hoặc IELTS 5.0)

-   Sử dụng thành thạo Microsoft office (excel, macro trong Excel, Access, word, PowerPoint)

-   Kỹ năng xử lý tình huống bất thường, giải quyết vấn đề và ra quyết định

-   Kỹ năng quản lý công việc và thời gian tốt.

-   Kỹ năng làm việc nhóm

-   Có khả năng giám sát, tham vấn.

-   Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tương tự ở các Công ty FMCG và ưu tiên ứng viên có tinh thần trách nhiệm cao.

BENEFITS:

-  KPIs 6 months each

-  FOC Airline Ticket

-  16 days leave

SALARY:         $500 - &1000

DEADLINE:         25/10/2017

LOCATION:                                                                                                   VIETJET AIR

Tầng 8 C.T Plaza, 60A Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

APPLICATION METHOD:       If you are interested in this position, APPLY YOUR CV, HERE.