NGÀY HỘI "SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP LẦN VI NĂM 2019"

NGÀY HỘI "SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP LẦN VI NĂM 2019"

??SỰ KIỆN LỚN VÀO THÁNG 10/2019??
Đăng kí tham dự:
https://tinyurl.com/khtn-dksvdn2019

MASAN’S CAREER TALK IS BACK

MASAN’S CAREER TALK IS BACK

 

 MASAN’S CAREER TALK IS BACK!!! 

Career Talk is the periodical chain of activities that provide real functional business images at a big FMCG company. This year, the Career Talk will be hold by Sales, Marketing, HR, R&D, Supply Chain, Legal, MPO (sourcing) departments.

Do you want to explore more about your favorite departments? Fulfill information below & Masan will get back to you soon!

Chương trình định hướng nghề từ ManPower Group 2018

Chương trình định hướng nghề từ ManPower Group 2018

BẠN ĐÃ CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ CÓ ĐƯỢC SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI?

Với mong muốn trang bị cho các bạn sinh viên ITEC những kỹ năng cần thiết cùng phong thái tự tin, chuyên nghiệp khi tiếp cận các doanh nghiệp tuyển dụng, ITEC Career Center phối hợp cùng ManPower Group Vietnam xây dựng chuỗi hoạt động Định hướng nghề dành riêng cho Sinh viên ITEC (ITEC Career Development Program - ICP). Chương trình sẽ bắt đầu với 2 kỹ năng không thể thiếu và được dẫn dắt bởi bà NGUYỄN THANH HƯƠNG - GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ TOÀN QUỐC CỦA MANPOWER GROUP VIETNAM:

Báo cáo xu hướng ngành IT năm 2018

Báo cáo xu hướng ngành IT năm 2018

Để đánh dấu sự kết thúc của một năm cực kì hoành tráng và náo nhiệt của làng công nghệ tại Việt Nam, vừa qua TopDev đã cho ra Báo cáo tình hình, những dự báo và xu hướng của ngành trong năm 2018, đánh giá lại tình hình lao động ngành công nghệ thông tin trong năm 2017 đồng thời đưa ra những dự đoán về xu hướng của ngành trong năm 2018.