Sáng ngày 9/1/2015, Trung tâm hướng nghiệp ITEC Career Centre đã mời anh Nguyễn Việt Hưng, Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc của Intel Việt Nam đã tới chia sẻ kinh nghiệm sales, khởi nghiệp và làm việc trong tập đoàn đa quốc gia với các bạn sinh viên trong học phần Sales/Marketing Management tại phòng I23, trường Đại học Khoa học Tự Nhiên TPHCM.

Mặc dù là lãnh đạo cấp cao của một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng, với kĩ năng trò chuyện gần gũi và tự nhiên, anh Hưng đã xóa đi sự ngại ngùng, lo lắng, và được ủng hộ rất lớn từ phía các bạn sinh viên thông qua việc chủ động đặt câu hỏi và tham gia nhiệt tình vào cuộc đối thoại.

Bên cạnh các kĩ năng cần thiết để thành công cho một nhân viên sales như lắng nghe, giao tiếp, thuyết phục, anh Hưng nhiều lần nhấn mạnh triết lý của anh trong lĩnh vực sales là “Luôn luôn trao tặng trước”. Anh quan niệm rằng khách hàng luôn là thương đế và ngay cả trong trường hợp tồi tệ nhất, nếu bạn không thể thay đổi tình huống đó, công ty sẽ thay đổi bạn. Hơn nữa, anh Hưng còn chia sẻ sự quan trọng của việc gìn giữ và mở rộng các mối quan hệ, vì đó có thể trở thành những khách hàng, đối tác, hay là người dẫn đường của mình trong tương lai.

Kết thúc buổi nói chuyện, thầy Ryhne đã gửi tặng một phần quà nhỏ từ ITEC thay lời cảm ơn tới anh Hưng, và anh Hưng cũng ngỏ ý mời ba bạn sinh viên đặt nhiều câu hỏi hay nhất hôm đó dùng cơm trưa để có thể tiếp tục trò chuyện và tìm hiểu thêm về các vấn đề mà các bạn còn thắc mắc.

Về ITEC Career Centre:

Nhằm phát huy mô hình học qua kinh nghiệm thực tiễn và đẩy mạnh hoạt động kết nối nghề nghiệp cho sinh viên, Trung tâm hướng nghiệp ITEC Career Centre được thành lập để định hướng và tìm kiếm cơ hội tương tác giữa các bạn sinh viên ITEC với nhà tuyển dụng và những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. ITEC Career Centre được đặt tại lầu 3 tòa nhà T2H, trường ĐHKHTN. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn, xin gửi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc gọi +84 838 303 625 (ext 114) gặp Ms. Thanh.Trung Tâm ICC - ITEC

Super User

Trung tâm Đào tạo Quốc tế - ITEC lầu 3, tòa nhà T3H, 227 Nguyễn Văn Cừ Q.5, TP.HCM

ĐT (84)-8-38303625 | Fax (84)-8-38325926 | Email itec@hcmus.edu.vn

Website: www.itec.hcmus.edu.vn/