PACE Institute of Management là học viện quản lý có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam, tiên phong trong việc giúp các doanh nghiệp nâng tầm quản trị và vươn tầm quốc tế. Tiền thân của Học viện Quản lý PACE là Trường Doanh Nhân PACE - “trường doanh nhân” đầu tiên trong lịch sử kinh thương Việt Nam.

Hệ sinh thái Quản trị Toàn cầu của PACE gồm 8 Trường trực thuộc, 6 Công ty thành viên và 9 Đối tác toàn cầu, PACE đang tìm kiếm và tuyển dụng các nhân sự phù hợp để bổ sung vào đội ngũ nhằm triển khai mạnh mẽ các chiến lược phát triển đột phá của PACE trong giai đoạn mới.

Tìm hiểu thêm về các vị trí tuyển dụng khác của PACE tại: https://www.pace.edu.vn/tuyen-dung

Mô tả công việc:
  • Lập trình và phát triển các website thuộc hệ thống PACE và hệ sinh thái của PACE theo ngôn ngữ PHP;
  • Biết cách tối ưu hiển thị website trên các nền tảng di động phổ biến hiện nay;
  • Tham gia phát triển các ứng dụng của hệ thống giáo dục, đào tạo thuộc hệ thống PACE và hệ sinh thái của PACE.
Yêu cầu dự tuyển:
  • Kinh nghiệm 1-2 năm về lập trình website với ngôn ngữ PHP.
  • Có tinh thần sẵn sàng học hỏi kiến thức công nghệ mới, có khả năng đọc hiểu và tự học về kỹ thuật lập trình bằng tài liệu tiếng Anh.
  • Có khái niệm thương mại điện tử cơ bản, chuẩn SEO, SPA, Có khả năng xử lý HTML và làm việc với ngôn ngữ ASP.NET, có kinh nghiệm phân tích, đánh giá dự án là một lợi thế.
  • Nơi làm việc: TP.HCM (toàn thời gian)

3. Cách thức ứng tuyển:

• Ứng viên quan tâm, vui lòng gửi email gồm thông tin dự tuyển: Họ tên, Điện thoại, Chia sẻ nguyện vọng và đính kèm hồ sơ dự tuyển (CV có hình) với tiêu đề email: Ứng tuyển Nhân viên Tổ chức Lớp học - [Họ tên ứng viên]

Gửi về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc ứng tuyển trực tiếp trên:  https://www.pace.edu.vn/ung-tuyen