Công ty TNHH Phát triển Xây dựng Đô Thị Sài Gòn – Tây Nam Bộ (GOLDENWALLS) là môi trường năng động với mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất.

1.    Mô tả công việc:

-          Tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng.

-          Phụ trách thực hiện các dự án kinh doanh.

-          Gặp gỡ khách hàng, đàm phán chốt hợp đồng.

-          Theo dõi tiến độ thực hiện hợp đồng.

2.    Yêu cầu:

-          Hoạt ngôn, nhanh nhẹn, có kinh nghiệm trong giao tiếp chăm sóc khách hàng.

-          Nhiệt huyết, trách nhiệm, trung thực, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc.

-          Ưu tiên ứng viên có kiến thức/kinh nghiệm về nội thất, xây dựng hoặc bất động sản.

-          Có laptop cá nhân.

3.    Quyền lợi:

-          Môi trường làm việc năng động, cạnh tranh, khuyến khích học hỏi phát triển.

-          Lương, thưởng thỏa thuận theo năng lực ứng viên.

-          Những quyền lợi của người lao động theo quy định của Nhà nước.

-          Phúc lợi tốt: Lương thưởng tháng 13, các ngày Lễ Tết; thưởng dự án và doanh thu cuối năm.

HỒ SƠ ỨNG VIÊN:

TIÊU ĐỀ: [Sales] - Họ tên

THÔNG TIN CÔNG TY: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG ĐÔ THỊ SÀI GÒN – TÂY NAM BỘ.

Địa chỉ: Vinhomes Golden River, Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Thời gian làm việc: 08:00 – 17:30 (Thứ 2 – Thứ 7)

Website: https://goldenwalls.vn/