Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm Bưu điện (PTI) - Doanh nghiệp thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, thuộc Top 5 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ. Tháng 10/2016, PTI vinh dự là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất đạt giải thưởng cấp quốc gia “Doanh nghiệp vì người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khen tặng. Công ty Bảo hiểm Bưu điện Sài Gòn (PTI Sài Gòn) được thành lập vào năm 2005, là một trong những chi nhánh của PTI. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, PTI Sài Gòn là đơn vị Lao động tiên tiến – xuất sắc qua các năm do Tổng Cty khen tặng; doanh thu đạt top 3 trong toàn hệ thống PTI.

1. Mô tả công việc:

- Cấp bộ Hợp đồng bảo hiểm cho nguồn khách hàng được cung cấp sẵn (không cần tìm khách hàng)

- Cập nhật thông tin Hợp đồng bảo hiểm vào hệ thống

- Theo dõi công nợ khách hàng

- Lưu trữ các Hợp đồng bảo hiểm

- Thống kê và báo cáo các đơn bảo hiểm đã bán được

- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Trưởng phòng.

2. Yêu cầu:

- Ưu tiên Nam

- Trình độ: Cao đẳng. Chuyên ngành QTKD, Bảo hiểm, Tài chính,…

- TOEIC tối thiểu 500 hoặc bằng cấp khác tương đương.

- Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng.

- Có tư duy logic tốt và nhanh nhẹn.

- Có kinh nghiệm Sale Admin là một lợi thế

3. Quyền lợi:

- Mức lương: 6,000,000 – 8,000,000 VND
- Các chế độ phúc lợi khác: được hưởng chế độ BHXH, BHYT theo luật định; chế độ nghỉ mát hàng năm và các chế độ khác theo quy định của Nhà nước và Tổng công ty.
- Được ghi nhận và thưởng hiệu quả làm việc theo quý/năm, thưởng mỗi dịp sinh nhật/lễ/tết
- Đảm bảo về các chế độ bảo hiểm bắt buộc và tự nguyện.
- Cơ hội thăng tiến cao chỉ trong 01 năm - Môi trường làm việc nội bộ: chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, bình đẳng, thích hợp phát triển bản thân.
- Môi trường làm việc với đối tác: chuyên nghiệp, cơ hội rèn luyện ngoại ngữ.
- Được đào tạo liên tục.

- Chế độ chăm sóc sức khỏe và tinh thần: Khám sức khỏe định kỳ, du lịch hằng năm, các hoạt động vui chơi, thi đua nội bộ hằng tháng.

4. Thông tin liên hệ:

- Ms Linh: 093.404.9991