CenGroup là một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam sở hữu một hệ sinh thái Bất động sản đa dạng: Đầu tư – Đầu tư thứ cấp – Phân phối – Truyền thông & Marketing – Nội thất – Thẩm định giá – Coworking Space.

Bên cạnh việc phát triển Hệ sinh thái Bất động sản, CenGroup mở rộng tham gia hoạt động đầu tư khởi nghiệp từ năm 2016 với nhiều lĩnh vực như: Golf, y tế, công nghệ…

Thành viên đầu tiên của Cengroup là Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland). Sau 17 năm hình thành và phát triển, CenGroup có hơn 120.000 khách hàng thân thiết; hơn 2.000 nhân viên chính thức; hàng ngàn cộng tác viên; hàng chục Công ty thành viên, cùng văn phòng trên toàn quốc, phục vụ tối đa nhu cầu của các Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng.

- Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm do CEN phân phối (căn hộ, nhà phố, đất nền, nghĩ dưỡng,...) và các công việc liên quan để chốt giao dịch thành công.

- Phối hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu doanh số.

- Thực hiện giao dịch và hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ thanh toán.
- Chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng

QUYỀN LỢI:

- Thu nhập theo năng lực kinh doanh bao gồm:
+ Lương cơ bản:

• 1. Theo hiệu quả kinh doanh: 6 - 12 triệu
  • 2. Hoặc lương cứng 8 triệu

+ Hoa hồng từ 1.8 - 4.5% (phí nhanh, không cần chờ phí từ CĐT)
+ Thưởng nóng
+ Thưởng doanh thu hàng quý/6 tháng/1 năm.
- Đào tạo FREE các kỹ năng và chuyên môn: Bán hàng, chốt deal, marketing, phong thủy, dự án...) và CẤP CHỨNG NHẬN sau khóa học.
- Công ty hỗ trợ chi phí marketing và data khách hàng theo dự án.
- Chính sách phúc lợi tốt: BHXH, thưởng Lễ/ Tết, thưởng best seller, sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ...

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Không yêu cầu kinh nghiệm, chấp nhận sinh viên mới ra trường/thực tập fulltime, sẽ được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bán hàng.
- Ngoại hình khá, có khả năng giao tiếp tốt.
- Đam mê kinh doanh và kiếm tiền
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, Kinh doanh, CSKH, Telesale.
- Có mối quan hệ rộng rãi và khả năng tìm khách hàng là một lợi thế.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Hoặc liên hệ qua hotline: 0329998685 (Gặp Anh Tín)