FPT Software thành lập năm 1999, là công ty thành viên của FPT, Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Sau 17 năm thành lập FPT Software hiện đang là công ty phần mềm lớn nhất của Việt Nam và đứng trong Top 100 Nhà cung cấp dịch vụ Outsourcing toàn cầu do International Association of Outsourcing Professionals (IAOP) đánh giá.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

-        Tham gia các dự án sử dụng ASP.Net, C#, SQL, Entity Framework, MVC, and các công nghệ liên quan khác như (Angular, Typescript), tools, và designs.

-        Thiết kế cấu trúc dữ liệu back-end cho mảng web applications và generating stored procedures, functions, scripts và triggers

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

-        Sinh viên đã/sắp ra trường hoặc có 3 đến 6 tháng kinh nghiệm trong mảng lập trình

-        Có kiến thức về C# và .Net

-        Có kỹ năng đọc hiểu thiết kế CSDL, viết và biểu diễn các câu lệnh truy vấn SQL, khả năng viết các đối tượng dùng cho thao tác dữ liệu.

-        Có kiến thức chuyên môn về: OOP, Database & Code Design, kiến trúc phần mềm (client-server, MVC), Microservices và Object-oriented analysis và design (OOAD), SQL, Html5, Css3, Javascript, Jquery, Bootstrap 4

-        Có thể sử dụng được ORM Framework, xây dựng được Software Application cơ bản sử dụng các công nghệ phát triển web

-        Có thể giao tiếp tiếng anh cơ bản, hoặc có tiếng nhật là lợi thế

-        Có khả năng đi làm full-time (Thứ 2 - Thứ 6, 8:00 – 17:00)

-        Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển bao gồm CV với email subject: [Junior .NET/C#]_Họ và tên về địa chỉ sau: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Recruitment Department

FPT Software Workforce Development