Mô tả công ty: Vạn Niên Phát là công ty kinh doanh rượu và bất động sản được quản lý và phát triển bởi tập đoàn Lan Phương.

Mô tả công việc:

- Phối hợp với MKT team để lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpages của công ty.

- Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website.

- Viết bài PR theo nội dung cấp trên yêu cầu và chịu trách nhiệm sản xuất nội dung truyền thông.

- Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing.

Quyền lợi:

- Lương 6tr_8tr (tùy theo năng lực).

- Được làm việc trong một môi trường năng động sá­­ng tạo, sếp và đồng nghiệp cực kỳ dễ thương.

- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ định kỳ.

Thời gian làm việc: Sáng: 8h00 - 12h00, Chiều: 13h30 - 17h30

Địa chỉ: 104 Hồ Văn Tư, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM