Thông tin về công ty:

Cornerstone Lab Limited, có địa chỉ tại 100 Cyberport, Pok Fu Lam, Hong Kong. Bên mình làm startup về lĩnh vực giáo dục.

Mô tả công việc:

- Công ty đang phát triển dự án về platform học online nhắm đến thị trường Hongkong, Hàn Quốc, Việt Nam, định hướng mở rộng tại Châu Á, Châu Âu. Đối tương hướng đến các học sinh tại châu Á, xây dựng nền tàng học online kết hợp trí tuệ nhân tạo nâng cao chất lượng hoc tập chất lượng học, giảm tải áp lực so với cách học truyền thống tại châu Á, tiết kiệm chi phí cho học sinh.
-Giờ làm việc: Làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu 8AM – 5PM.

Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp đại học cao đẳng chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc ngành liên quan.
+ Frontend: 1 năm kinh nghiệm với JS framework React, React Native. Kiến thức HTML, CSS.
+ Backend: 1 năm kinh nghiệm PHP hoặc NodeJs. Thành thạo MySQL.
+ Sử dụng thành thạo Git.
+ Có tiếng Anh tốt để trao đổi công việc, họp hàng tuần.
+ Có khả năng tự học cao.

Quyển lợi ứng viên

+ Mức lương cho người dưới 2 năm kinh nghiệm từ 8-13.5 triệu VNĐ.
+ Mức lương cho Junior, Senior từ 15 đến 40 triệu VNĐ.
+ Được làm việc với teamdev đến từ Hongkong, Hàn Quốc, có cơ hội thăng tiến, xuất ngoại làm việc tại nước ngoài.
+ Môi trường startup năng động, sáng tạo, cởi mở.
+ Review lương hàng năm

Thông tin liên hệ
SĐT: 0949210315, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., tiêu đề mail [Cornerstone Lab-1021] React Native Developer - Họ tên