GIỚI THIỆU CÔNG TY
VNG tin vào sức mạnh của Internet và đặt cho mình sứ mệnh mang lại cho người sử dụng Internet những trải nghiệm ý nghĩa. Mỗi ngày, hàng triệu bạn trẻ Việt Nam giải trí, giao lưu kết bạn, mua sắm trực tuyến hay tham gia những hoạt động vì cộng đồng thông qua những sản phẩm của VNG, đó là cách VNG đã và đang tạo ra giá trị cho xã hội.
VNG cũng hiểu rằng tiềm năng của Internet còn rất lớn, và không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để Internet trở nên gần gũi hơn, mang lại nhiều thay đổi có giá trị hơn cho người Việt Nam. Chú trọng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải tiến công nghệ, đồng thời duy trì hiệu quả hiệu động của tổ chức, đó là điều VNG đang làm để theo đuổi sứ mệnh “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1/ Hỗ trợ SM trong quá trình:
  • Huấn luyện, hướng dẫn và động viên team đạt mục tiêu tăng năng suất sản phẩm
  • Tổ chức và dẫn dắt các Scrum events của team
  • Giao tiếp hằng ngày với với các Stakeholders về các vấn đề của team
  • Dự đoán/quản lý scope, thời gian, chất lượng, goals và kết quả sản phẩm đạt mục tiêu kinh doanh
  • Theo dõi thời khóa biểu hoạt động và theo dõi hiệu quả chi phí của team
  • Hỗ trợ team xác định các key KPIs
  • Chuẩn bị các report về tiến độ và sự thành công của team
2/ Tham gia học và lấy chứng chỉ về Agile/Scrum (Online or Offline)
3/ Tham gia các khóa học về soft skills hỗ trợ cho công việc
 YÊU CẦU ỨNG VIÊN
  • Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành CNTT or khối kinh tế
  • Có ít nhất từ 1 năm kinh nghiệm trở lên làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
  • Linh hoạt, sáng tạo trong giao tiếp và làm việc với các thành viên trong team
  • Có tính tự chủ (ownership), trách nhiêm cao (responsibility), tự quản (self organizing).
  • Có khả năng hòa nhập nhanh với Agile team: tính thích nghi (adapt), xây dựng niềm tin (build trust), sự minh bạch (transparency)

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
  • Thu nhập hấp dẫn đi kèm với những chính sách phúc lợi của VNG
  • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của VNG
  • Hỗ trợ cơm trưa, trà và cà phê luôn được set up ở pantry
  • Không cần shipper, The Coffee House, Phúc Long, Highland… ngay trong Campus
  • Làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp
  • Có hồ bơi, phòng gym xả stress và nâng cao sức khỏe mỗi ngày
 CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 28/2/2022
  • Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.