[CÔNG TY CỔ PHẦN SSS VIỆT NAM]
Được thành lập từ năm 2011, với tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp hàng đầu về công nghệ mạng chúng tôi mang đến toàn bộ những dịch vụ tối ưu và giải pháp thông minh cho doanh nghiệp.
Đội ngũ kỹ sư am hiểu nghiệp vụ khách hàng, chuyên sâu trong từng ngành nghề đặc biệt là IT, chia sẻ kinh nghiệm và mang đến những giải pháp tối ưu về công nghệ mạng là giá trị cốt lõi mà SSS tích lũy trong nhiều năm. SSS cam kết duy trì mối quan hệ lâu dài, tận tụy với khách hàng. Sự thành công của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển và hướng tới.
________________________
??? - ??????? ??????? ????????
Website: https://sss.net.vn/

Hotline: 0346360937
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Hàn Việt, số 203 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
              Tầng 11, Deutsches Haus Ho Chi Minh City, 33 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Tìm hiểu và nghiên cứu tính năng, yếu tố kỹ thuật của các sản phẩm, thiết bị mà công ty cũng như các hãng ( mà công ty là đại diện) cung cấp.

- Nghiên cứu áp dụng công nghệ mới để nâng cao và mở rộng chất lượng dịch vụ kỹ thuật.

- Tham gia các chương trình đào tạo nội bộ cũng như các chương trình đào tạo lấy chứng chỉ kỹ thuật theo yêu cầu của công ty.

- Thực hiện công tác kỹ thuật cho các bộ phận nội bộ.

- Thực hiện đúng các quy trình công việc chất lượng liên quan của công ty.

- Báo cáo đầy đủ quy định liên quan đến báo cáo dự án, hợp đồng, công việc của bộ phận và công ty.

- Tham gia trực tiếp công tác triển khai, thực hiện dịch vụ các hợp đồng/ dự án: khảo sát, lắp đặt thiết bị, bảo hành, bảo trì hệ thống, sửa chữa..

- Thực hiện thử nghiệm, chứng minh(demo, PoC) về giải pháp và công nghệ hệ thống mạng cho khách hàng.

- Trao đổi thông tin và các giải pháp kỹ thuật hoặc phối hợp làm việc với chuyên gia kỹ thuật của nhà cung cấp.

- Báo cáo các vấn đề nảy sinh đặc biệt lên trưởng nhóm Network.

- Hỗ trợ bộ phận kinh doanh hoàn thiện hồ sơ thầu:

+ Lên cấu hình chi tiết phục vụ báo giá.

+ Tuyên bố đáp ứng kỹ thuật về sản phẩm và giải pháp.

+ Nội dung đào tạo

YÊU CẦU NĂNG LỰC:

1.       Trình độ chuyên môn:

-          Sinh viên mới ra trường : Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành CNTT, Viễn Thông.

-          Có kiến thức nền tảng về hệ thống mạng: CCNA CCNA++, CCNP…

2.       Ngoại ngữ:

-          Trình độ tương đương bằng B

-          Khả năng đọc hiểu tài liệu bằng tiếng Anh

3.       Vi tính:

-          MS Word, Excel

-          Visio, Powerpoint

4.       Kỹ năng, phẩm chất

-          Khả năng xác định và giải quyết vấn đề

-          Khả năng nghiên cứu công nghệ mới/ triển khai/viết tài liệu/ đào tạo.

-          Khả năng làm việc theo nhóm tốt.

QUYỀN LỢI LÀM VIỆC:

Thứ Hai – Thứ Sáu ( 8h30 -18h00, nghỉ trưa 12h-13h30)

- Được làm việc với các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau

- Được học hỏi, đào tạo và tham gia vào các dự án lớn theo xu hướng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực: Chính phủ, Y tế 4.0, SmartCity, Doanh nghiệp, Ngân hàng..

- Môi trường làm việc thân thiện, năng động

- Được tham gia bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật & Khám sức khỏe định kỳ hàng năm. - Được tham gia bảo hiểm;

- Du lịch/nghỉ mát cùng công ty hàng năm.

- 15 ngày phép/năm và các ngày nghỉ Lễ theo quy định;

- Lương tháng 13 và thưởng KPI;

- Xem xét tăng lương hàng năm;

- Tham gia các hoạt động văn hoá, sự kiện hấp dẫn của Công ty

_ Tham gia đào tạo lấy các chứng chỉ quốc tế theo chính sách công ty