GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH E- Commerce LLK tiềm thân là công ty TNHH Công Nghiệp Nặng NT là đơn vị đang phát triển mạnh trong lĩnh vực chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp: Máy Nén Khí, Thiết Bị Điện Công Nghiệp, Xe Nâng, Thiết Bị Rửa Xe, Máy Phát Điện, Máy Hút Bụi, Cầu Nâng, Máy Hàn Điện Tử ... Với phương châm: “KHÁCH HÀNG LÀ CỐT LÕI”, công ty E- Commerce LLK luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi sản phẩm, mọi dịch vụ để mang đến sự hài lòng nhất.

Sau 8 năm hoạt động với mục tiêu mở rộng quy mô định hướng phát triển kinh theo hướng thương mại điện tử, quản lý nhân sự theo hướng TƯ DUY mở - tôn trọng nhiều hơn tính tự chủ cho đội ngũ nhân sự, đặc biệt đội ngũ quản lý cấp cao.

SENIOR BACKEND DEVELOPER
 MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Phát triển các chức năng của PHP, NodeJS, phân tích thiết kế hệ thống.

Thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến bảo mật thông tin và bảo mật mạng, đặc biệt là liên quan đến trang web và bảo mật web.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

Tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngành IT hoặc lĩnh vực liên quan.

Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hỗ trợ kỹ thuật, quản trị hệ thống hoặc công việc liên quan.

Kiến thức chuyên sâu và rộng về hệ thống web.

Am hiểu chuyên sâu về PHP & NodeJS, MongoDB.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

Mức lương hấp dẫn trong khoảng 10-25 triệu VNĐ/tháng + Thưởng + Phụ cấp.

Cơ hội tham gia các dự án công nghệ mới và phát triển kỹ năng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Môi trường làm việc năng động và đa dạng, cơ hội học hỏi và thăng tiến.

Bảo hiểm xã hội và các quyền lợi khác theo quy định của công ty.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 14/2/2024
  • Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.