GIỚI THIỆU CÔNG TY
TTD ECOM - hoạt động về lĩnh vực Print On Demand (POD) mong muốn mang đến các sản phẩm tiêu dùng ấn tượng đến khách hàng từ các nhà thiết kế tại công ty. Trên con đường phát triển, ECOM đang càng ngày càng hoàn thiện và tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn, đem lại sự hài lòng cho khách hàng tại hơn 19 quốc gia. Để tiếp nối và nhân rộng sự thành công của các dòng sản phẩm trước, ECOM chú trọng đến một tập thể nhân viên chuyên nghiệp, đoàn kết bằng việc xây dựng văn hóa làm việc hiệu quả, nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt cho mỗi cá nhân thành viên trong công ty.
JAVA FULL STACK WEB DEVELOPER
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Tối ưu source code, server để đảm bảo hiệu năng của web app (Java-based) và trải nghiệm của người dùng.
- Tham gia các quá trình phát triển phần mềm theo yêu cầu: bug fixing, maintenance, analysis, design, develop, dev-opt, end-user training,..
- Xử lý các minor task liên quan tới image process, web data crawler, implement trên Python hoặc tùy chọn công cụ.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

- Tốt nghiệp cao đẳng/đại học, chuyên ngành Công nghệ thông tin/khoa học máy tính hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Có kinh nghiệm phát triển phần mềm trên nền tảng Web.
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm Java Servlet, JSP, Spring/Struts hoặc các framework tương đương.
- Hiểu biết về OOP, MVC, API, Web service.
- Kinh nghiệm về relationship database như MySQL, Oracle, MSSQL.
- Kinh nghiệm với Python & Selenium Web Crawler là một lợi thế.
- Khả năng tự học hỏi, thái độ chủ động và có trách nhiệm trong công việc.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

- Lương cứng 10 - 25 triệu/tháng.
- Tăng lương định kỳ theo năng lực, định hướng phát triển nghề nghiệp lâu dài.
- Được training kiến thức, kỹ năng làm việc chuyên môn.
- Môi trường trẻ trung, năng động và hiện đại.
- Du lịch thường niên cùng công ty.
- Lương tháng 13, thưởng kinh doanh, thưởng các dịp lễ tết trong năm.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 9/4/2024
  • Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.