GIỚI THIỆU CÔNG TY
Được thành lập từ năm 2005, với gần 20 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đặc biệt là các nhà máy lớn có vốn đầu tư FDI, chúng tôi đều hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững cho khách hàng và cộng đồng. Trong quá trình phát triển, InterLOG đều đặt chất lượng dịch vụ, con người và cộng đồng xã hội làm trung tâm trong mọi hoạt động phát triển.
NHÂN VIÊN DATA ANALYST FULL-TIME
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Thu thập dữ liệu: từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm dữ liệu nội bộ, dữ liệu bên ngoài, và dữ liệu trực tuyến.
  • Xử lý dữ liệu: để chuẩn bị cho việc phân tích, sử dụng các công cụ và phương pháp xử lý dữ liệu khác nhau, bao gồm làm sạch dữ liệu, thống kê, và phân tích dữ liệu lớn.
  • Phân tích dữ liệu: để tìm ra các xu hướng, sử dụng các công cụ và phương pháp phân tích dữ liệu khác nhau, bao gồm phân tích mô hình, phân tích dự báo, và phân tích khám phá.
  • Trình bày dữ liệu: trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu, sử dụng các công cụ và phương pháp trình bày dữ liệu khác nhau, bao gồm báo cáo, bảng biểu, và đồ thị.
 YÊU CẦU ỨNG VIÊN
  • Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành liên quan đến toán học, thống kê, kinh tế, hoặc khoa học máy tính...
  • Có kiến thức về toán học và thống kê, kiến thức về công nghệ thông tin.
  • Kinh nghiệm từ 2 - 3 năm.
  • Có kinh nghiệm và kiến thức về công việc IT Support là một lợi thế.
  • Kỹ năng phân tích & kỹ năng giao tiếp.
 CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
  • Lương từ 12 - 15 triệu tùy năng lực và kinh nghiệm
  • Được đóng bảo hiểm, phúc lợi đầy đủ theo quy định.
  • Chế độ tăng lương hàng năm.
  • Lộ trình phát triển & thăng tiến rõ ràng.
  • Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, nhiệt huyết.
  • Được tham gia các chương trình đào tạo phát triển bản thân.
  • Chế độ Hybrid Working theo đánh giá.

- Địa điểm làm việc: Tòa nhà Cảng Sài Gòn, Số 3 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 15/10/2024
  • Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.