Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (Base Business Solutions) là đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ trung tâm liên lạc khách hàng (Contact Center) hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Vietjet Air operates a route network covering destinations nation-wide and more than 30 regional destinations in Thailand, Singapore, South Korea, Taiwan, Malaysia, China, Japan, Hong Kong and Myanmar. It is operating a fleet of A320s and A321s with average age of 3.3 years old.

JOB DESCRIPTIONS:

-  Chăm sóc khách hàng qua điện thoại.

-  Nhận các cuộc gọi và lắng nghe thông tin của Khách hàng

-  Cung cấp dịch vụ, sản phẩm, về chất lượng dịch vụ và sản phẩm, về giá cả của Hãng hàng không VietJet.

-  Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc

-  Cung cấp thông tin cho Khách hàng.

-  Thực hiện các cuộc gọi ra thông báo thay đổi về lịch bay, thay đổi thông tin trên vé máy bay.

JOB REQUIREMENTS:

-  Vi tính văn phòng

-  Giọng nói truyền cảm, dễ nghe, khả năng giao tiếp tốt, không nói giọng địa phương.

-  Bằng cấp: Sinh viên năm 3 trở lên. Chúng tôi không quan trọng bằng cấp mà chủ yếu là các kỹ năng làm việc.

-  Năng động, nhiệt tình, khả năng chịu được áp lực công việc cao.

-  Education Level: Associate Degree

-  Experience Level: 0-1 years experience

-  Position Type: Part-time Permanent

-  Age: 20-30

-  Gender Require: Male/Female

Số lượng cần tuyển: 10 người

BENEFITS:

-  Lương: 18.000 đồng/h

-  Thưởng KPI: tứ 200.000 - 800.000 đồng/ tháng.

-  Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

-  Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

-  Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

-  Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

-  Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Training: Có phụ cấp

- Để làm việc được cty sẽ training cho ứng viên về nghiệp vụ hàng không.

- Thời gian training: giờ hành chính (8h-17h, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần).

- Tổng thời training: 03 tuần.

Thời gian làm việc:
- Ca 1: 14h - 18h
- Ca 2: 15h - 19h
- Ca 3: 18h-22h
(xếp lịnh linh động theo nhu cầu của nhân viên).

LOCATION:

Công ty Giải pháp Kinh Doanh Nền Tảng

Lầu 7, Tòa nhà Mỹ Thịnh - 137 Lê Quang Định, P.14, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

APPLICATION METHOD:       If you are interested in this position, apply your CV, HERE.