GM Vietnam Motor Company (former Vietnam-Daewoo Motor Company Limited or VIDAMCO) is an automobile manufacturerbased in Vietnam and a subsidiary of the GM Korea Company.

JOB DESCRIPTIONS:

Tiếp nhận và xử lý các cuộc gọi và ghi nhận thông tin của Khách hàng về: sản phẩm, dịch vụ, chất lượng dịch vụ của Hãng Ô tô GM Việt Nam.

Thực hiện các cuộc gọi ra đến khách hàng để thông báo, cập nhật thông tin về các chương trình nhằm mục đích chăm sóc khách hàng.

Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, khiếu nại và cung cấp thông tin cho Khách hàng.

Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

JOB REQUIREMENTS:

Sinh viên năm 3 trở lên.

Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (Microsoft office)

Khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục khách hàng tốt.

Giọng nói dễ nghe, không nói ngọng, nói lắp, nói nặng giọng đia phương.

Năng động, nhiệt tình, khả năng chịu được áp lực công việc cao

Chúng tôi không yêu cầu kinh nghiệm, ứng viên vào làm sẽ được training nghiệp vụ (sinh viên mới ra trường có thể làm được).

WORKING HOURS:     Giờ HC 8h-17h (4 ngày/ tuần) ứng viên được chọn lịch linh động 4/ngày/tuần.

BENEFITS:

Đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
-  Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội học hỏi và thăng tiến.
-  Các hoạt động team building tổ chức hàng năm.
-  Lương: 19.000 đồng/h
-  Mức lương, thưởng hấp dẫn

SALARY:         2.500.000 – 3.500.000 đồng/tháng.

LOCATION:                                        Công Ty CP Giải Pháp Kinh Doanh Nền Tảng - BASE

Lầu 12B, Tòa nhà REE, số 9 Đoàn Văn Bơ, P.12, q.4, Tp.HCM

APPLICATION METHOD:       If you are interested in this position, apply your CV, HERE.