Our brands are trusted in millions of living rooms, kitchens, laundry rooms, and bathrooms—and have been passed down from generation to generation. Over the course of 181 years, they’ve challenged convention, led innovation, and helped shape culture. But no matter how much we grow, we always keep ourselves grounded in our deep-rooted purpose, values, and principles. We’ve done it for over 66,000 days, and we don’t plan on stopping anytime soon.

HÀNH TRÌNH DREAM P&G INTERNSHIP 2020 ĐÃ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG P&G?

Dream P&G Internship là chương trình thực tập thường niên của P&G với sứ mệnh trao cho các sinh viên tiềm năng cơ hội trải nghiệm việc làm và phát triển kỹ năng lãnh đạo tại tập đoàn FMCG hàng đầu thế giới. Dream P&G Internship 2020 hiện đang mở đơn cho các ngành: Brand Management, Human Resources, Customer Business Development - Sales, Finance, Supply Chain, IT và Engineering - Product Supply.

Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trở thành Dream Intern sau khi trải qua 2 vòng chính:

• Vòng 1: Nộp đơn và bài đánh giá năng lực trực tuyến (6/5 - 15/6)
  • Vòng 2: Phỏng vấn cùng với các đại diện từ P&G

Tại sao Dream P&G Internship 2020 sẽ biến kỳ thực tập bình thường và tẻ nhạt của bạn trở thành một kỳ thực tập “trong mơ” đầy phi thường và cực kỳ đáng giá ?

• Cơ hội quản lý một dự án có ảnh hưởng trực tiếp đến kinh doanh của công ty và chiến lược của phòng ban;
  • Cơ hội tiếp xúc, học hỏi, trực tiếp nhận đào tạo và “coaching” từ các anh chị kỳ cựu tại P&G - những con người đã trực tiếp xây dựng và phát triển P&G Việt Nam;
  • Tấm vé đưa bạn - một sinh viên năm 3 đến với kỳ thực tập trong mơ tại P&G chỉ xuất hiện một lần! Kỳ thực tập bình thường sẽ mau chóng trôi qua vô nghĩa nếu bạn không dám dấn thân vào "đấu trường lớn" để thể hiện bản lĩnh cá nhân.

Bạn còn chần chừ gì mà không giành lấy tấm vé Dream P&G Internship 2020 chỉ với một cú click trước 15/6?

Ngoài ra, cùng đón chờ những điều thú vị P&G sẽ mang đến trên Facebook P&G Career sắp tới nhé!

Hãy nắm lấy cơ hội thực tập có 1-0-2 khắp các phòng ban tại: https://bit.ly/3bDHZAd

HẠN CUỐI: 15/6/2020