Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới Bất động sản Alpha thành lập từ năm 2016 tại C1-SH08 Tầng Trệt, Tòa Central 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Trong suốt thời gian hoạt động, ALPHA đã và đang mang đến những dịch vụ tư vấn, kinh doanh bất động sản hiệu quả, tối đa hóa lợi ích cho Khách hàng dựa trên tôn chỉ hoạt động: UY TÍN – NIỀM TIN – CHẤT LƯỢNG. Công ty Alpha hiện là đối tác chính thức và có uy tín của các tập đoàn lớn như: Vingroup, Novaland, Nam Long…

Từ ngày thành lập đến nay, Công ty đã nhận phân phối hơn 30 dự án lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An… tiêu biểu như: Vinpearl Discovery, Vinhomes Central Park, Vinpearl Resort & Spa ở Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng, Grand World, Aqua City, Water Point, Vinhomes Grand Park và phân phối độc quyền các dự án như Vinpearl Hội An Resort & Spa và Đất nền khu đô thị biển An Viên Nha Trang. Ngoài ra Công ty Alpha còn nhận được các giải thưởng như sau:

Top 10 Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Vàng Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Thương Hiệu Vàng Việt Năm 2020 của Viện Kinh Tế Văn Hóa và Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng.

Đại Lý Bán Tốt Nhất Của Tập Đoàn VINGROUP (2019).

Top 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tiêu Biểu Năm 2019 của Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam vinh danh

Top 10 đơn vị phân phối Bất Động Sản uy tín năm 2019 do Báo Điện Tử Xây Dựng bình chọn.

Đại lý Bán Tốt Nhất của tập đoàn Vingroup về 2 dòng sản phẩm: Vinpearl và Vinhomes.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng sản xuất và thành lập thêm chi nhánh mới, Công ty chúng tôi cần tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn làm việc tại các địa điểm sau:

Trụ sở chính (thành lập năm 2016): Tòa C1 -0.SH08 Tầng Trệt, Tòa Central 1, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh Trần Não (thành lập năm 2018): 286 – 288 -290 Trần Não, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Thảo Điền (thành lập năm 2018): Vincom Mega Mall – Tầng 4 số 159 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Saigon South (thành lập năm 2020): Vinhomes Grand Park – Nguyễn Xiển, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

1. NHÂN VIÊN KINH DOANH

a. Mô Tả Công Việc

• Sử dụng data tiềm năng của công ty để tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.
  • Giới thiệu, tư vấn, đàm phán với khách hàng các dự án mà công ty đang phân phối
  • Chủ động cập nhật kiến thức sản phẩm thị trường và nâng cao các kĩ năng giao tiếp, tư vấn nhằm tạo tác phong chuyên nghiệp trong công việc.

b. Yêu cầu

• Có khả năng giao tiếp, học hỏi nhanh và nhiệt tình với công việc.
  • Yêu thích công việc, đặc biệt bất động sản VINGROUP.
  • Tốt nghiệp tối thiểu Trung Cấp Nghề hoặc Cao Đẳng, Đại Học.
  • Chăm chỉ, năng động.
  • Ngoại hình sáng và giọng nói dễ nghe là một lợi thế.

c. Quyền lợi

• Mức lương: Lương cơ bản (3.000.000 VNĐ) + Thưởng tháng (1.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ) + Thưởng nóng + Hoa hồng cao tối thiểu 50%++ (25.000.000 VNĐ – KHÔNG GIỚI HẠN).

VD: Khi bán được 1 sản phẩm giá trị 3 - 5 tỷ (sản phẩm có giá trị nhỏ nhất bên mình), sẽ có mức hoa hồng từ 25 triệu – 75 triệu. Ngoài ra còn được thưởng nóng ngay lập tức.

• Tổng thu nhập: 30.000.000 VNĐ – KHÔNG GIỚI HẠN.
  • Data khách hàng tiềm năng do công ty cập nhật, đổi mới và cung cấp hàng ngày.
  • Không ép doanh số, vẫn được nhận lương cơ bản và các khoản hỗ trợ khác từ công ty hàng tháng.
  • Chính sách thưởng thành tích bán hàng minh bạch, rõ ràng (bằng khen + hiện vật (du lịch trong nước và ngoài nước) + tiền)
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
  • Các buổi đào tạo, hướng dẫn, chia sẻ và cập nhật kiến thức thị trường Bất động sản và kĩ năng tư vấn diễn ra thường xuyên từ Chủ Đầu Tư, Tổng Giám Đốc, Ban Lãnh Đạo của Công ty Alpha.
  • Sự hỗ trợ nhiệt tình từ các Trưởng Phòng Kinh Doanh, Ban Giám Đốc.
  • Đội ngũ Marketing chuyên nghiệp của Công ty hỗ trợ miễn phí về quảng bá mặt hàng cũng như các trang thiết bị cần thiết trong công việc (bản đồ, brochue…).
  • Đóng BHXH và các quyền lợi khác theo như Luật lao động quy định.
  • Thời gian chi trả hoa hồng nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

2. THỰC TẬP SINH KINH DOANH

a. Mô Tả Công Việc

b. Yêu cầu công việc

• Có khả năng giao tiếp, học hỏi nhanh và nhiệt tình với công việc.
  • Yêu thích công việc, đặc biệt bất động sản VINGROUP.
  • Tốt nghiệp tối thiểu Trung Cấp Nghề hoặc Cao Đẳng, Đại Học.
  • Chăm chỉ, năng động.
  • Ngoại hình sáng và giọng nói dễ nghe là một lợi thế.

c. Quyền lợi

• Data khách hàng tiềm năng do công ty cập nhật, đổi mới và cung cấp hàng ngày.
  • Hỗ trợ đóng dấu xác nhận thực tập trong bài luận tốt nghiệp.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
  • Sự hỗ trợ nhiệt tình từ các Trưởng Phòng Kinh Doanh, Ban Giám Đốc.
  • Được training về các kiến thức trong thị trường Bất Động Sản, kiến thức kinh tế, tài chính hiện nay.
  • Có hỗ trợ chi phí (nếu tác phong trong thời gian thực tập tốt và phù hợp).

3. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

• Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với tiêu đề mail [ALPHA - 072020] Vị trí ứng tuyển - Họ và tên
  • Liên hệ Mr. Vinh (0902.83.2425)

HẠN CUỐI: 31/7/2020