iMotorbike là trang TMĐT, có phân loại hạn mục sản phẩm, chuyên biệt về xe máy số 1 tại Đông Nam Á. iMotorbike cung cấp trải nghiệm mạng nhanh chóng, an toàn, đơn giản và không gặp sự cố với nhiều loại sản phẩm khác nhau, khác biệt với những gì hiện có trên thị trường.

Là một công ty Singapore, iMotorbike hiện đang là trang TMĐT chuyên về xe 2 bánh số 1 tại Malaysia.

Ngoài ra, iMotorbike cung cấp các tin tức mới nhất về xe máy với ba phân khúc chính: xe máy, phụ tùng và phụ kiện. Để có trải nghiệm 360° hoàn hảo, iMotorbike cũng cho phép người dùng sử dụng thêm các dịch vụ khác như bảo hiểm, tài chính, cứu hộ lưu động khắp Việt Nam.

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất thông qua hệ sinh thái trực tuyến đầy đủ và hiệu quả cho người sử dụng, người yêu thích, chuyên gia, và doanh nghiệp kinh doanh xe máy.

Các bạn sinh viên (từ năm 2 - 4) được khuyến khích nộp hồ sơ thử sức cho vị trí backend operation support, trực tiếp tham gia vào hệ thống phân loại sản phẩm, phần mềm, content, bài viết của công ty trong quá trình thực tập.

Yêu cầu:

1. Siêng năng và thích học hỏi

2. Có khả năng làm việc độc lập, cũng như làm việc nhóm

3. Tư duy logic tốt

4. Thân thiện, hoà đồng

5. Tiếng Anh: 4 kỹ năng tốt để làm việc với team nước ngoài

6. Tinh thần trách nhiệm cao

7. Sáng tạo và không ngại thử thách khi làm việc với Excel

8. Thích làm việc qua các kênh như: Zalo, Whatsapp, Facebook Messenger, Wechat, v.v.

9. Có kỹ năng research, phân tích, giải quyết vấn đề tốt

10. Tính tỉ mỉ cao

Thời gian làm việc:

Full time: 5 ngày/tuần

Ít nhất 3 tháng liên tiếp

Nộp hồ sơ ứng tuyển về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với tiêu đề [Imotorbike 0421] Vị trí - Họ tên - Trường học

Hỗ trợ chi phí đi lại và ăn uống trong quá trình thực tập. Hỗ trợ mộc và chứng chỉ thực tập tại công ty sau khi hoàn thành khoá thực tập.

Địa điểm thực tập: An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh