Trung Tâm Điện Lạnh Limosa (Limosa) thuộc Công ty Cổ phần Điện Lạnh Limosa là một trong những đại diện nổi bật nhất tại thị trường Việt Nam với hệ thống nhiều chi nhánh cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hoạt động tại TP.HCM và Hà Nội. Chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ tiện lợi và nhanh chóng nhất cho khách hàng và những trải nghiệm tốt nhất, tối ưu nhất trong lĩnh vực Điện lạnh. Qua hơn 4 năm hoạt động, Limosa luôn nhận được sự đánh giá cao, tin tưởng thông qua những phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Thời gian: fulltime.
Địa điểm làm việc: 15/35 Khuông Việt, Q. Tân Phú
(*) MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Research bộ từ khoá theo mục tiêu SEO.
- Chỉnh sửa, bổ sung lại bài viết, hình ảnh, nội dung trên trang web cho phù hợp với danh sách từ khóa và kế hoạch SEO.
- Lên kế hoạch và triển khai nội dung trên các kênh Mạng xã hội của Công ty.
- Hoàn thành các công việc khác theo yêu cầu của Leader.

(*) QUYỀN LỢI:
- Thu nhập 2 - 4tr/tháng
- Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về tổng thể marketing
- Có lộ trình trở thành nhân viên chính thức tại Công ty
- Được hỗ trợ số liệu, dấu mộc làm báo cáo tốt nghiệp

(*) ƯU TIÊN
- Sinh viên năm cuối thuộc chuyên nghành Marketing hoặc kinh tế.

(*) HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN
- Tiêu đề: [TTS CONTENT MARKETING] - Họ Tên