Chúng tôi là một trong 200 công ty đại chúng hàng đầu tại châu Á, và là một thành viên thuộc Fortune Global 500 với hơn 400.000 nhân viên. Danh mục đa dạng và độc đáo của chúng tôi về những ngành công nghiệp hàng đầu trải rộng khắp các lĩnh vực bao gồm xe động cơ và những vận hành liên quan, đầu tư và phát triển bất động sản, bán lẻ thực phẩm, sức khoẻ và sắc đẹp, đồ gia dụng, cơ khí và xây dựng, các dịch vụ vận chuyển, nhà hàng, khách sạn hạng sang, các dịch vụ tài chính, thiết bị hạng nặng, khai khoáng, năng lượng và kinh doanh nông nghiệp.

Bạn có phải là một Rare Talent?

Chúng tôi đang tìm kiếm Rare Talent tương lai tham gia vào Jardine Internship Programme. Nếu bạn khát khao trở thành một nhà lãnh đạo trong kinh doanh, dám thử thách bản thân, và mong muốn tìm hiểu những điều mới lạ thì bạn chính là ứng viên của chương trình này.

ỨNG TUYỂN TẠI ĐÂY

Hãy khởi đầu sớm để trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh

Jardine Internship Programme (JIP) có trả lương kéo dài mười tuần được thiết kế giúp bạn trải qua những lĩnh vực kinh doanh đa dạng. Bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm về sự nghiệp tại Jardines cùng lúc tham gia vào một loạt các dự án kinh doanh thực tế, những buổi hội thảo về kỹ năng chuyên môn và những sự kiện kết nối mạng. Kết hợp những mối quan hệ vô giá mà bạn có được trong suốt kỳ thực tập này, trải nghiệm sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo trong kinh doanh.

Bạn sẽ làm chủ công việc của mình cùng với đồng nghiệp trong công ty và một quản lý sẽ vạch ra những kỳ vọng của dự án, hướng dẫn và làm việc chặt chẽ cùng bạn để đánh giá kinh nghiệm sau chương trình.

Những thực tập sinh thành công trong kỳ thực tập này với thành tích tốt sẽ được xem xét cho kế hoạch Jardine Executive Trainee Scheme (JETS).

Những đặc điểm của Chương trình

• Trải nghiệm trực tiếp trong các ngành nghề kinh doanh đa dạng của chúng tôi

• Huấn luyện kỹ năng lãnh đạo và kiến thức kinh doanh

• Làm việc cùng những thử thách kinh doanh đầy lý thú

• Kết nối mạng với những thực tập sinh và những chuyên gia khác của Jardines

Programme Location

• Trung Quốc

• Đặc Khu Hành Chính Hồng Kông

• Singapore

• Sinh viên đại học toàn thời gian tốt nghiệp vào năm 2023 đến 2025

• Với không nhiều hơn hai năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian

• Có quyền làm việc tại Trung Quốc, Đặc Khu Hành Chính Hồng Kông, Singapore và Việt Nam

• Thật sự khao khát trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh trong tương lai

• Có tư duy phân tích tốt

• Mong muốn học hỏi những điều mới lạ

• Sẵn sàng học hỏi từ kinh nghiệp và phản hồi

• Tích cực, say mê và kiên trì nhằm đạt được kết quả tốt nhất

• Mong muốn làm việc và sinh sống tại Châu Á

Lịch trình đánh giá

Tìm hiểu thêm thông tin và nộp hồ sơ tại đây: careers.jardines.com/internship

Đợt tháng 05/2023 (29/05 – 04/08/2023)

• Mở hồ sơ dự tuyển:  01/02/2023

• Hạn chót nộp đơn:  28/02/2023

• Các vòng đánh giá trực tuyến:  Hình thức cuốn chiếu

• Các vòng đánh giá cuối cùng:  Hình thức cuốn chiếu

• Kết quả:  Đến cuối tháng 03/2023

• Giai đoạn đào tạo:  Tháng 05/ 2023

Đợt tháng 06/ 2023 (12/06 – 18/08/ 2023)

• Mở hồ sơ dự tuyển:  01/02/ 2023

• Hạn chót nộp đơn:  24/03/ 2023

• Các vòng đánh giá trực tuyến:  Hình thức cuốn chiếu

• Các vòng đánh giá cuối cùng:  Hình thức cuốn chiếu

• Kết quả:  Đến giữa tháng 04/ 2023

• Giai đoạn đào tạo:  tháng 06/ 2023

ỨNG TUYỂN TẠI ĐÂY

Vui lòng chọn đợt thời gian phù hợp nhất với bản thân.

Sự kiện & gặp mặt trực tiếp

Hãy tham gia vào các sự kiện sắp tới của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Jardines và chương trình thực tập tại careers.jardines.com/events

Học viện Rare Talent

Từ việc thu thập những gợi ý và thông tin nộp hồ sơ đến lúc tìm hiểu về những thử thách và giải pháp thực tế trong kinh doanh thông qua những chuyên gia đầu ngành của chúng tôi, một loạt các buổi hội thảo trực tuyến sẽ giúp bạn có thêm cơ hội nghề nghiệp như mong muốn tại: careers.jardines.com/rtacademy/