GIỚI THIỆU CÔNG TY

-    Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến xuất nhập khẩu trên nền tảng công nghệ và thương mại điện tử, đội ngũ của FADO GROUP đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tận dụng các nền tảng công nghệ để đi nhanh, đi xa trên hành trình xuất nhập khẩu của mình. FADO GROUP không ngừng nỗ lực phấn đấu theo mục tiêu trở thành doanh nghiệp có nền tảng hàng đầu hỗ trợ giao thương hỗ trợ doanh nghiệp trong nước có thể tìm kiếm được sản phẩm, kết nối với nhà cung cấp hoặc tiếp cận với khách hàng mà mình mong muốn.

-    Với “TẦM NHÌN”: FADO GROUP mong muốn đóng góp giá trị ngày càng lơn vào công cuộc hội nhập kinh tế của Việt Nam. Phấn đấu đến năm 2030 trở thành doanh nghiệp xúc tiến hơn 01% kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Và “SỨ MỆNH”: FADO GROUP cung cấp các dịch vụ, công cụ hỗ trợ việc xuất nhập khẩu bằng giúp người Việt Nam giao thương với thế giới dễ dàng hơn. Qua đó nâng cao giá trí sản phẩm made in Vietnam, cân bằng trình độ phát triển với thế giới, đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước.
THỰC TẬP SINH BACK-END JAVA PART-TIME
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Phát triển sản phẩm cho xe điện và hệ sinh thái tự động hóa, điều khiển tự động.
  • Thiết kế hệ quản trị cơ sở dữ liệu quản lý thông tin khách hàng, thiết bị
  • Thiết kế hệ thống xử lý dữ liệu IoT sử dụng các công nghệ sql, no-sql, aws, azure, google cloud
  • Phát triển hệ thống hiệu năng cao đáp ứng lượng truy cập lớn
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được phân công
 YÊU CẦU ỨNG VIÊN

Sinh viên năm cuối các chuyên ngành ngành công nghệ thông tin, các ngành có liên quan, còn ít nhất 01 kỳ học hoặc 6 tháng trước khi tốt nghiệp. Đối với các sinh viên không thuộc diện này vẫn có thể nộp đơn tham gia thực tập bình thường ở công ty.
- Hiểu biết ít nhất 1 trong các ngôn ngữ: Java, Python,NodeJs …
- Có hiểu biết về các database: PostgreSQL, MySQL, MongoDB
- Có kiến thức tốt về an toàn, bảo mật thông tin
- Sử dụng tốt công cụ version control GIT
- Có khả năng đưa ra giải pháp và học hỏi nhanh.
-  Thời gian làm việc: tối thiểu 09 buổi/tuần

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
  • Thường xuyên có những buổi huấn luyện nội bộ nhiều chủ đề chuyên môn và buổi tiệc họp mặt được tổ chức hàng tháng.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả, cơ hội thăng tiến cao.
  • Phụ cấp tiền cơm trưa + Gửi xe.
  • Hỗ trợ lịch học + dấu mộc làm báo cáo (nếu cần).
  • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thực tập
 CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 16/12/2023
  • Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.