GIỚI THIỆU CÔNG TY

Finprpos được thành lập năm 2018 trong bối cảnh thị
trường đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt là thị trường chứng
khoán Việt Nam mới ở giai đoạn đầu phát triển. Nhà đầu
tư cũng như các quỹ đầu tư trên thị trường vẫn dựa vào
phương thức đầu tư truyền thống, thiếu ổn định và không
bền vững.

Chính trong hoàn cảnh đó Finpros ra đời, mang trong mình một triết lý và cách tiếp cận lĩnh vực đầu tư theo một cách vẫn còn xa lạ với thị trường Việt Nam, nhưng đã thể hiện ưu thế vượt trội trên thế giới nhờ vào việc tận dụng sức mạnh của máy tính và dữ liệu lớn (Big data) cũng như các mô hình được chứng thực.

DATA SCIENCE INTERN
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Phát triển các công cụ để lưu trữ dữ liệu và theo dõi hiệu suất đầu tư. Tối ưu hiệu suất ghi/đọc của hệ thống cơ sở dữ liệu.
- Xây dựng các kết nối giao dịch với các đơn vị/đối tác cung cấp dữ liệu.
- Hoàn thiện hệ thống Data center, Data Warehouse
- Tìm kiếm các nguồn dữ liệu mới để tăng hiệu quả và độ chính xác của các mô hình.
 YÊU CẦU ỨNG VIÊN

- Đam mê và tham vọng trở thành tên tuổi trong lĩnh vực Quantitative Finance (những tỷ phú công nghệ)
- Nắm vững kiến thức toán từ lớp 1 đến lớp 12
- Biết ít nhất 1 ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng

- Đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh

- Ứng viên làm việc được ở khu vực Hà Nội/ TPHCM/ Đà nẵng

- Điểm cộng: IELTS > 6.0/ TOEIC > 600

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
- Được tìm hiểu về phân tích và đầu tư trên thị trường chứng khoán
- Môi trường công ty trẻ trung, cởi mở và được làm việc với nhiều người thông minh, tài năng
- Hỗ trợ cơ bản 1-5 tr/tháng, cộng thêm hiệu quả công việc.
- Ăn trưa tại công ty, giờ làm việc linh hoạt theo lịch của thực tập sinh
- Snacks và đồ uống được cung cấp đầy đủ tại văn phòng
- Tham gia du lịch hàng năm cùng công ty.
 CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 15/12/2023
  • Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.

AI ENGINEER INTERN

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Thế giới đang thay đổi với tốc độ rất nhanh. Tuy nhiên những bất hợp lý vẫn luôn tồn tại trong thị trường tài chính. Làm thế nào để phát hiện ra những quy luật, những bất hợp lý và biến chúng thành lợi thế là một thách thức lớn. Tuy nhiên dựa vào việc khai thác Big data và rất nhiều các thư viện thuật toán được support hiện nay, việc ứng dụng AI và toán học, sức mạnh máy tính trong việc khai thác các bất hợp lý trong thị trường tài chính đem lại lợi thế rất lớn và có thể biến bạn trở thành các tỷ phú trẻ một cách nhanh nhất.
Dựa vào khả năng tư duy, những ý tưởng táo bạo bạn đưa ra những ý tưởng đầu tư cơ bản, từ đó có thể dùng AI cải thiện các mô hình và chiến lược đầu tư, cũng như tùy biến để phù hợp với những biến động khôn lường của kinh tế cũng như thị trường chứng khoán.

- Chương trình thực tập sinh tài năng của Finpros đang mở với các bạn sinh viên khối ngành công nghệ (sinh viên năm 2 trở đi)

- Nghiên cứu các cách thức và chiến thuật cơ bản và phổ biến trong Quant Trading

- Thu thập các dữ liệu cần thiết để phân tích thị trường chứng khoán

YÊU CẦU ỨNG VIÊN
- Đam mê và tham vọng trở thành tên tuổi trong lĩnh vực Machine Learning/ Quantitative Finance (những tỷ phú công nghệ)
- Nắm vững kiến thức toán từ lớp 1 đến lớp 12
- Biết ít nhất 1 ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng
- Đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh
- Điểm cộng: IELTS > 6.0/ TOEIC > 600, Đã làm một vài project nhỏ liên quan đến AI
- Ưu tiên sinh viên năm 3 trở lên
 CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
- Được tìm hiểu về phân tích và đầu tư trên thị trường chứng khoán
- Có hỗ trợ chi phí 1-5 tr/tháng và có thể không giới hạn tùy theo hiệu quả công việc.
- Ăn trưa tại công ty, giờ làm việc linh hoạt theo lịch của thực tập sinh
- Snacks và đồ uống được cung cấp đầy đủ tại văn phòng
- Tham gia du lịch hàng năm cùng công ty
 CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 15/12/2023