GIỚI THIỆU CÔNG TY

GSOFT là một công ty phần mềm hướng công nghệ, được sáng lập bởi những người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn cao với mong muốn hình thành và phát triển một công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.

GSOFT cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, trường đại học, bệnh viện, các giải pháp kết nối cộng đồng trên nền tảng internet, các hệ thống website và các dịch vụ liên quan đến website, các hệ thống trong lĩnh vực thương mại điện tử.

THỰC TẬP SINH LẬP TRÌNH MOBILE
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

-   Đọc và nghiên cứu tài liệu chuyên môn.

-   Hỗ trợ bảo trì và phát triển các dự án Mobile trên hệ thống.

-   Tham gia phát triển các hệ thống phần mềm, ứng dụng phục vụ nội bộ.

-   Thực hiện các công việc khác liên quan được giao bởi quản lý trực tiếp.

-   Báo cáo công việc hằng ngày.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

-   Sinh viên đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành liên quan từ năm ba trở lên.

-   Ham học hỏi, có khả năng tự học, tự nghiên cứu và chủ động trong công việc.

-   Đã làm quen và sử dụng Flutter/Ionic để phát triển giao diện mobile app (project cá nhân hoặc dự án thực tế).

-   Có kiến thức về restful API, firebase, signalR, database (SQL Server…) là một điểm cộng

-   Có thể đọc hiểu được tài liệu tiếng Anh

-   Có laptop, ưu tiên fulltime hoặc làm tối thiểu 32h/tuần.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

-   Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn

-   Hỗ trợ dấu mộc thực tập, phụ cấp 1.000.000 vnđ/tháng

-   Lộ trình thăng tiến rõ ràng, có cơ hội được cân nhắc lên các vị trí cao hơn sau khi kết thúc kỳ thực tập.

-   Nghỉ thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ theo quy định

-   Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động phát huy được năng lực của bản thân, cơ hội thăng tiến công bằng.

-   Được tham gia các hoạt động ngoại khoá, vui chơi giải trí, du lịch do công ty tổ chức.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 30/1/2024
  • Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.

THỰC TẬP SINH ISO

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

-      Hỗ trợ soạn thảo, cập nhật và ban hành tài liệu, biểu mẫu cho hệ thống quản lý theo chuẩn ISO 9001/ISO 27001

-      Tham gia xem xét, đóng góp ý kiến tài liệu do các phòng/ban soạn thảo

-      Kết hợp với quản lý theo dõi, thúc đẩy việc áp dụng hệ thống tài liệu vào hoạt động của các phòng/ban

-      Lập chương trình đánh giá nội bộ, tham gia vào các đợt đánh giá nội bộ

-      Tham gia vào công tác đánh giá chứng nhận/đánh giá giám sát hệ thống quản lý ISO 9001/ISO 27001.

-      Thực hiện các công việc khác và báo cáo cho quản lý trực tiếp

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

-      Sinh viên năm 3/năm 4 Đại học chuyên ngành Quản lý chất lượng/Quản lý Công nghiệp hoặc văn bằng tương đương

-      Tiếng Anh giao tiếp căn bản/nắm vững các thuật ngữ chuyên môn

-      Có chứng chỉ đào tạo (nhận thức/đánh giá nội bộ ISO 9001/ISO 27001) là một lợi thế.

-      Tin học văn phòng

-      Kỹ năng phân tích, tổng hợp vấn đề

-      Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.

-      Có laptop, ưu tiên fulltime hoặc tối thiểu 32h/tuần. Thời gian thực tập 3 tháng.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

-      Được đào tạo năng lực nâng cao trình độ chuyên môn

-      Hỗ trợ dấu mộc thực tập, có phụ cấp

-      Nghỉ thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ theo quy định

-      Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động phát huy được năng lực của bản thân, cơ hội thăng tiến công bằng.

-      Được tham gia các hoạt động ngoại khoá, vui chơi giải trí, du lịch do công ty tổ chức

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 30/1/2024