Được thành lập vào năm 2019 Company Insider (Website: companyinsider.ybox.vn; Fanpage: fb.com/companyinsider.vn ) là dự án hướng nghiệp do học sinh, sinh viên vận hành, hoạt động với mục đích là cầu nối giữa các doanh nghiệp đa quốc gia, các công ty hàng đầu và uy tín tại Việt Nam với các tài năng trẻ, giúp các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị kế hoạch phát triển các kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp cần thiết cho tương lai.

Tham gia Company Insider mang tới những cơ hội được kết nối với mạng lưới chuyên gia thành công trên nhiều lĩnh vực: Marketing, Data Analyst, Supply Chain, Human Resources, Finance,... cùng nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại các Doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Giữ vững tầm nhìn cùng sứ mệnh phát triển giới trẻ Việt Nam, dự án Company Insider liên tục mở đợt tuyển thành viên Core Team hàng tháng, quanh năm với hi vọng mở rộng và phát triển hơn nữa những giá trị cộng đồng mà dự án có thể mang lại cho các bạn trẻ.

1. Các vị trí tuyển dụng:

- Event Manager / Vice Manager / Member (Sự Kiện)

- Marketing Manager  / Vice Manager  / Member  (Truyền Thông)

- Partnership Manager / Vice Manager   / Member (Đối Tác)

- Human Resource Manager / Vice Manager  / Member (Nhân Sự)

2. Đối tượng:

- Độ tuổi: Tất cả các bạn trẻ, học sinh, sinh viên đang sinh sống, học tập và làm việc trong và ngoài nước, có laptop riêng kết nối mạng Internet.

- Là những bạn trẻ có tinh thần vì cộng đồng, năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi và cầu tiến

3. Quyền lợi:

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động giúp bạn phát huy tối đa khả năng, kỹ năng lãnh đạo và tiềm năng bản thân;

- Được training những kỹ năng cần thiết và cực hữu ích trên chặng đường phát triển sự nghiệp của bạn;

- Được giao lưu, kết nối và mở rộng mối quan hệ tới các bạn trẻ ở khắp mọi miền tổ quốc;

- Nhận Certificate có dấu đỏ khi tích cực hoạt động và hoàn thành tốt công việc được giao;

- Định hình giá trị bản thân, bứt phá và thăng tiến xa hơn trong tương lai.

4. Cách thức ứng tuyển:

- Các bạn vui lòng ứng tuyển qua đường link sau: LINK ỨNG TUYỂN

- Deadline: ngày 30 hàng tháng, liên tục tuyển quanh năm cho tới khi có thông báo khác tại bài đăng này

HẠN CUỐI: 31/12/2030