GIỚI THIỆU CÔNG TY

• Là công ty kinh doanh mảng Website
      • Ngày thành lập: 10/01/2020
      • Website: https://adsagency.vn/
      • Trụ sở chính: 217/4 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Các dịch vụ cung cấp

1.Thiết kế Website

2. Hosting

3. Chăm sóc Website, Fanpage

4. Quảng cáo

5. Cung cấp tên miền

ADSAGENCY.VN tự hào là Top # 3 Digital Marketing Agency Tốt nhất Việt Nam ❤❤❤

Sứ mệnh: là giải pháp Digital Marketing tổng thể nhằm nâng tầm doanh nghiệp cả về chất lẫn về lượng, đem đến trải nghiệm khách hàng tuyệt vời các điểm chạm thương hiệu thông qua Website và Facebook nhằm nâng cao doanh thu, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị tiên phong về giải pháp Marketing tổng thể đồng hành cùng doanh nghiệp và là công ty Giải pháp thị trường lớn nhất Việt Nam, với hiệu quả rõ rệt, chi phí tối ưu.

Khi đặt chân vào AdsAgency, bạn không đơn thuần là nhân viên mà sẽ trở thành một phần của đại gia đình. Cùng làm việc, cùng vui đùa và cùng lăn xả khát khao! Đừng chần chừ nữa, bạn là 1 mảnh ghép còn thiếu mà AdsAgency đang chờ đợi!!

THỰC TẬP SINH IT
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Tham gia trực tiếp vào dự án thực tế của công ty.
  • Học việc và thực thi dự án thực tế.
  • Lên ý tưởng và hỗ trợ thiết kế
  • Hỗ trợ các công việc kỹ thuật chung của Công Ty
  • Báo cáo tiến độ thực thi cho quản lý trực tiếp
 YÊU CẦU ỨNG VIÊN
  •  Sinh viên năm 3, năm 4 hoặc đã tốt nghiệp trường có chuyên ngành Lập trình, thiết kế website.
  • Biết WordPress cơ bản: cài đặt, theme, plugins, Multi Language, ACF, Woocommerce
  • Hiểu biết cơ bản về web services, API biết PHP framework
  • Có khả năng chịu áp lực công việc
  • Có trách nhiệm cao trong công việc, sẵn sàng thu xếp thời gian để hoàn thành công việc theo yêu cầu dự á
 CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
  • Trợ cấp Thực tập: 1,000,000đ + Phí gửi xe
  • Được cung cấp con dấu và tài liệu cho bài báo cáo.
  • Môi trường làm việc thân thiện, thoải mái và cơ hội thăng tiến cao.
  • Được giữ lại làm việc lâu dài nếu thực tập tốt.
  • Thời gian làm việc: 8h - 17h30 (Thứ 2 - thứ 6)
 CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 6/6/2024
  • Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.