GIỚI THIỆU CÔNG TY
FPT Software thành lập năm 1999, là công ty thành viên của FPT, Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Sau 17 năm thành lập FPT Software hiện đang là công ty phần mềm lớn nhất của Việt Nam và đứng trong Top 100 Nhà cung cấp dịch vụ Outsourcing toàn cầu do International Association of Outsourcing Professionals (IAOP) đánh giá.
Là công ty chuyên xuất khẩu dịch vụ phần mềm, FPT Software cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và bảo trì, triển khai ERP, QA, chuyển đổi ứng dụng, hệ thống nhúng, điện toán di động, điện toán đám mây… trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính ngân hàng, Viễn thông, Y tế, Chế tạo, Công nghiệp xe hơi, Dịch vụ công… Hiện FPT Software đang tập trung nghiên cứu và phát triển dịch vụ CNTT dựa trên những nền tảng công nghệ mới như IoT, S.M.A.C, cho các lĩnh vực sản xuất máy bay, sản xuất ô tô, ngân hàng, truyền hình vệ tinh, viễn thông trên phạm vi toàn cầu. Công ty hiện đã và đang cung cấp dịch vụ cho khoảng 450 khách hàng là các tập đoàn lớn trên thế giới, trong đó có 43 khách hàng nằm trong danh sách Fortune Global 500
Thông tin thêm : https://bit.ly/3ijfCgI
THỰC TẬP SINH MANUAL TEST

THỰC TẬP SINH Manual Test

·         Có kiến thức thức cơ bản về testing, quy trình kiểm thử, test case, excecute test và log bug

·         Kỹ năng khái quát, tư duy logic, phân tích yêu cầu và giải quyết vấn đề

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

✔️ Là sinh viên sắp tốt nghiệp học chuyên ngành Công nghệ thông tin, hoặc các chuyên ngành liên quan

✔️ Có nền tảng về lập trình cơ bản

✔️ Có khả năng đọc hiểu tài liệu, giao tiếp Tiếng Anh khá (tương đương Toeic 600 trở lên)

✔️ Có thể làm việc full time từ thứ 2- thứ 6 (8h00-17h00)

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
  • Trải nghiệm văn hóa đặc trưng, môi trường làm việc hiện đại bậc nhất Việt Nam tại các Campus của FPT Software.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 30/9/2024
  • Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.

THỰC TẬP SINH FLUTTER

• Nắm vững OOP với Dart
  • Hiểu được các widget cơ bản trong Flutter

✔️ Có nền tảng về lập trình cơ bản

✔️ Có khả năng đọc hiểu tài liệu, giao tiếp Tiếng Anh khá (tương đương Toeic 600 trở lên)

THỰC TẬP SINH C#, .NET, RAZOR
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

· Kiến thức cơ bản về C# và .NET: Có kiến thức về lập trình C#, .NET Framework hoặc .NET Core, hiểu biết về lập trình hướng đối tượng (OOP).

· Có kiến thức về Dependency Injection (DI) và JSON Web Tokens (JWT).
Hiểu về cơ sở dữ liệu: Có kiến thức cơ bản về cơ sở dữ liệu quan hệ (SQL Server, PostgreSQL, MySQL).

THỰC TẬP SINH REACTJS

·         Kiến thức tổng quát chung về web: HTML,CSS,JS
- Phân biệt được nhiệm vụ các thẻ của HTML (section/main/body/script/div/p/span)
- Hiểu được context của CSS (Flexbox, Block, position)