GIỚI THIỆU CÔNG TY

Young can do IT

TEKY là Tổ chức giáo dục công nghệ STEAM K12 chuẩn Mỹ tiên phong và dẫn đầu tại Việt Nam với hệ sinh thái Học viện - Nền tảng edtech - Hợp tác trường, nhằm thực hiện sứ mệnh Đổi mới giáo dục, mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM (Science - Technology - Engineering - Art - Math), đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng 4C của thế kỷ 21.

Chúng tôi tin rằng trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên số với Robot, Trí tuệ nhân tạo, Metaverse và cần được trang bị sẵn sàng để trở thành những doanh nhân công nghệ trong tương lai.

Quy mô: 500 - 1000 nhân viên, 16 học viện toàn quốc, hợp tác với hàng trăm trường học tại Việt Nam

Hệ sinh thái Edtech:

Teky - Đổi mới Giáo dục Công nghệ: https://teky.edu.vn/

CodeKitten - Công cụ lập trình kéo thả đầu tiên tại Việt Nam: https://codekitten.vn

Toppy - Nền tảng Cá nhân hoá Học tập, nâng cao điểm số K12: https://toppy.vn

TutorO - App cộng đồng gia sư, giáo viên STEM: https://tutoro.vn

Các giải thưởng Quốc tế trong lĩnh vực giáo dục:

Dự án duy nhất tại Việt Nam nằm trong 16 Dự án tiêu biểu về Đổi mới giáo dục toàn cầu theo báo cáo của Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020, Davos, Thụy Sĩ

Chương trình giảng dạy công nghệ cho trẻ em duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn chất lượng quốc tế theo đánh giá của Tổ chức các nhà giáo Phần Lan AEF

Giải Doanh nghiệp mới xuất sắc nhất Đông Nam Á, Rice Bowl Award 2019

Giải Doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc nhất, Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2019

Giải thưởng cho Giải pháp trợ giúp cuộc sống tốt nhất, Rice Bowl Award 2018

Giải thưởng Sự lựa chọn yêu thích năm, Rice Bowl Award 2018

Dự án có ảnh hưởng xã hội tốt nhất Đông Nam Á do Chính phủ Úc và Đại học Melbourne trao tặng năm 2017

Giải thưởng cho Dự án có tác động xã hội tốt nhất, Rice Bowl Award 2017

Giải thưởng cho Startup xuất sắc dành cho Nữ doanh nhân tại Thuỵ sĩ 2017

THỰC TẬP SINH IT
 MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Hỗ trợ thiết kế và phát triển các nền tảng, dịch vụ, hệ thống, tính năng cho các sản phẩm của công ty
  • Hỗ trợ xây dựng, phát triển nội dung học liệu cho các khóa học STEM các cấp (Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT)
  • Hỗ trợ triển khai các nội dung đào tạo, hướng dẫn giáo viên, chuyển giao chương trình, kiểm soát chất lượng.
  • Phối hợp với các lập trình viên, thiết kế sản phẩm, tester, quản lý sản phẩm để xây dựng các tính năng
 YÊU CẦU ỨNG VIÊN
  • Năng lực tiếng Anh tương ứng 750 TOEIC, hoặc có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát và có khả năng nghe hiểu, đọc hiểu tài liệu tiếng Anh tốt.
  •  Có mong muốn nghiên cứu về AI và ứng dụng.
  • Có khả năng làm việc độc lập cao và tự nghiên cứu.
  • Thời gian làm việc :  Có thể làm fulltime  24 ngày/tháng theo giờ hành chính
  • Vị trí không hỗ trợ lương.
  • Được đào tạo và có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các dự án giáo dục quy mô toàn quốc hoặc quốc tế.
  • Được đề xuất vị trí Giáo viên tại Teky.
  • Được hỗ trợ dấu mộc hồ sơ thực tập/kiến tập trong suốt quá trình làm việc tại Teky.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 30/9/2024
  • Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.

THỰC TẬP SINH CHUYÊN MÔN
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Đọc hiểu và dịch các tài liệu tham chiếu tiếng Anh.
  • Xây dựng các sản phẩm lập trình, robot, điện tử theo yêu cầu được phân công.
  • Xây dựng tóm tắt kiến thức tương ứng với các sản phẩm được phân công.
 YÊU CẦU ỨNG VIÊN
  • Có khả năng đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh.
  • Có thể sử dụng hiệu quả Google Sheet / Microsoft Words.
  • Có khả năng diễn đạt rõ ràng các ý tưởng thông qua việc viết. - Có hứng thú với việc tìm hiểu các công cụ mới trong giáo dục.
 THỰC TẬP SINH THIẾT KẾ
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Xây dựng kịch bản video khóa học kinh doanh (bằng tiếng Anh)
  • Xây dựng kịch bản video Stem cho học sinh tiểu học và THCS
  • Thiết kế giáo án Stem (dựa trên học thuật sẵn có)
  • Quay video và thiết kế các ẩn phẩm hỗ trợ giảng dạy
 YÊU CẦU ỨNG VIÊN
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm microsoft.
  • Sử dụng cơ bản các công cụ thiết kế Photoshop, Illustrator
  • Biết tiếng Anh cơ bản
  • Có khả năng làm việc nhóm tốt
  • Có nhu cầu học nâng cao các công cụ thiết kế, dựng video

THỰC TẬP SINH SƯ PHẠM
  • Đào tạo & thực tập kiến thức chuyên môn theo khóa học Teky
  • Đào tạo & thực tập kỹ năng đánh giá học sinh và trao đổi phụ huynh.
  • Đào tạo & thực tập kỹ năng sư phạm, truyền đạt kiến thức cho học sinh và quản lý lớp học.
 YÊU CẦU ỨNG VIÊN
  • Yêu thích tìm hiểu và chia sẻ kiến thức.
  • Có khả năng diễn đạt mạch lạc các ý tưởng.
  • Có sự kiên nhẫn với học sinh độ tuổi Tiểu học / THCS.
  •  Kinh nghiệm gia sư / hướng dẫn cho học sinh độ tuổi tương ứng là điểm cộng