tiNiWorld hiện đang là chuỗi trung tâm “Giáo-Trí” đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và phát triển dựa trên mô hình kết hợp giáo dục & giải trí dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi.
tiNiWorld hiện đã có các trung tâm đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và các thành phố lớn khác như: Cần Thơ, Vũng Tàu, Nha Trang và Đà Nẵng.

Được điều hành bởi doanh nhân người Mỹ gốc Việt Thomas Ngô, Tập đoàn Thiếu Nhi Mới (NKID Corporation) đang sở hữu nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm: trung tâm Giáo-Trí tiNiWorld, mô hình giải trí dành cho giới trẻ T-CLB, phân phối đồ chơi trẻ em (Công ty đồ chơi Phương Nga), chuỗi cửa hàng bán lẻ (Toyland & Babyland).

Nhà tiên phong trong việc phát triển các trung tâm “Giáo – Trí” cho trẻ em tuổi từ 0-12 tại Việt Nam. Với sứ mệnh: “Tạo nên một môi trường an toàn, lành mạnh, vui nhộn, mang tính quốc tế và cộng đồng dành cho tất cả trẻ em để đến vui chơi, học tập và phát triển theo phương pháp Giáo-Trí”, tiNiWorld đã không ngừng tiên phong và phát triển hệ thống chuỗi Sân Chơi “Giáo-Trí”nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về vui chơi giải trí của các bé và quý phụ huynh.

JOB DESCRIPTION

- Thực hiện các bước trong quy trình bán hàng, giới thiệu và tư vấn sản phẩm cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng xem và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục tiêu mua sắm

- Thường xuyên kiểm tra cửa hàng, quầy kệ để đảm bảo vệ sinh, ngăn nắp tại cửa hàng

- Sắp xếp hàng hoá, giữ gìn vệ sinh sản phẩm

- Kiểm tra sản phẩm đúng cách khi bán hàng

- Duy trì và truyền tải hình ảnh đẹp của sản phẩm, của công ty tới khách hàng

- Thực hiện các yêu cầu của quản lý cửa hàng

JOB REQUIREMENTS

- Nam/ nữ, tuổi từ 18 – 25, ngoại hình ưa nhìn

- Tối thiểu tốt nghiệp THPT

- Vui vẻ, năng động, nhiệt tình, cởi mở

- Tự tin, giao tiếp tốt

- Có tinh thần phục vụ, chăm sóc khách hàng

- Yêu trẻ em

- Yêu cầu Tiếng Anh giao tiếp tốt.

WORK DURATION

- Ca 1: 08:30am - 04:30pm

- Ca 2: 02:00pm - 10:00pm

- 6 ngày làm việc/ tuần, được nghỉ 1 ngày/ tuần, ngày nghỉ không phải là T7/CN/Ngày lễ

BENEFITS

- Lương cạnh tranh theo năng lực

- Thưởng theo doanh số

- Trợ cấp tiền cơm

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện

- Có cơ hội thăng tiến cao

- Nhân viên được đào tạo các kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp, kiến thức về các sản phẩm định kì

WORK LOCATION

All TiNi World stores in Ho Chi Minh City. You can choose a store which is convenient for you in the application.

SALARY : 3,000,000 - 4,000,000

****IF YOU ARE INTERESTED IN THIS POSITION, PLEASE COMPLETE THE APPLICATION, HERE*******